Những cách đơn giản cắt giảm calo từ tách cà phê sáng

Cà phê là thức uống quen thuộc của rất nhiều người. Nó khiến cơ thể bạn tỉnh táo, tràn đầy năng lượng cho ngày mới năng động. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận các thức uống này cũng có thể làm tăng đáng kể lượng calo và hủy hoại sức khỏe của bạn. Hãy tìm hiểu các cách sau để giảm lượng calo trong tách cà phê buổi sáng của bạn.

Điểm qua 1 số thông tin bổ ích như:

>>  Nhịn ăn giảm béo có nên không ?

>>  Bài tập aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả

Cà phê hầu như có chứa rất ít calo, nhưng trong quá trình pha chế người sử dụng đã cho rất nhiều thành phần khác để thưởng thức đã làm tăng số lượng calo lên nhiều lần. Bạn hãy lưu ý những cách cắt giảm calo từ cà phê bằng các mẹo đơn giản dưới đây nhé.

Những cách đơn giản cắt giảm calo từ tách cà phê sáng

1.Thay đổi sữa

Việc cho sữa vào mỗi tách cà phê cũng là cách dẫn đến lượng calo tăng. Vì thế, nếu bạn đang uống capuchino với sữa nguyên kem, hãy thử chuyển sang một loại sữa ít béo hơn để cắt giảm lượng calo mỗi sáng. Khi chuyển từ sữa nguyên kem sang sữa tách bơ sẽ giúp bạn giảm 65 calo mỗi cốc.

Việc cho sữa vào mỗi tách cà phê cũng là cách dẫn đến lượng calo tăng.

Hoặc đơn giản như sữa đậu nành hoặc sữa gạo là một lựa chọn tuyệt vời để cắt giảm calo cho tách cà phê của bạn.

2. Bỏ đường

Thói quen bỏ đường chính là cách để tăng hương vị ngọt của cà phê giúp dễ uống. Tuy nhiên, đường có chứa 16 calo cho mỗi muỗng cà phê. Vì thế, nếu bạn uống vài ly cà phê mỗi ngày, con số calo cứ thế tăng lên.

Để cắt giảm lượng calo hợp lý mà vẫn mang lại hương vị ngọt ngào cho tách cà phê bạn hãy thử sử dụng một chất làm ngọt nhân tạo hoặc chất ngọt tự nhiên như stevia.

Thói quen bỏ đường chính là cách khiến lượng calo tăng

3. Bỏ qua kem

Bỏ kem tươi vào mỗi tách cà phê buổi sáng cũng chính là cách lực chọn được nhiều người yêu thích. Nó giúp tách cà phê của bạn thơm ngon, béo ngậy hơn.

Tuy nhiên đây cũng chính là cách khiến lượng calo tăng đáng kể dẫn đến tăng cân, béo phì. Vì thế, bạn nên hạn chế thói quen bỏ kem tươi vào mỗi cốc cà phê

4. Không uống cà phê thay nước

Nước rất quan trọng đối với cơ thể con người. Vì thế, bạn nên tích cực duy trì thói quen uống nước đầy đủ mỗi ngày

Lượng nước đầy đủ mỗi ngày cho cơ thể là từ 2-3 lít.  Nếu bổ sung không đầy đủ nước cơ thể sẽ bị mất nước dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Đặc biệt, nếu bạn uống cà phê coi như bù thêm nước cho cơ thể là một sai lầm vì cà phê hoạt động như một loại thuốc lợi tiểu và có thể tăng sự mất nước. Sẽ tuyệt vời biết mấy nếu các bạn có thêm sự hỗ trợ nhiệt tình của 1 số trợ thủ mà chúng tôi cung cấp cho các bạn như sữa herbalife, trà giảm cân or là các dòng sp giảm cân herbalife,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *