Bài tập aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả

Như các  bạn đã biết aerobic chính là bài tập đang được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng áp dụng. Bởi nó không chỉ tốt cho cơ thể mà còn mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng, chỉ sau thời gian ngắn. Dưới đây là 1 số bài tập aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả bạn nên áp dụng.

Điểm qua thông tin sau: Nhịn ăn giảm béo có nên không?

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút và chú ý khi tập nên mở nhạc để mang lại cảm xúc và tinh thần hăng say khi tập. Hai bài tập mà chúng tôi chia sẻ dưới đây rất đơn giản dễ dàng loại bỏ mỡ thừa, cải thiện vóc dáng nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn.

Bài tập số 1

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả

  • Đối với bài tập này hai chân đứng rộng bằng vai, sau đó cúi gập người xuống sao cho tay chạm mặt sàn.
  • Bước tiếp theo, bạn thực hiện đưa chân phải sang bên trái, tay giữ nguyên, gập đầu gối trái
  • Trở động tác như bước đầu tiên, sau đó thực hiện tương tự với chân trái.
  • Để có kết quả cao nhất và duy trì sức khỏe tốt bạn thực hiện động tác 4 lần 8 nhịp một cách nhẹ nhàng và đúng kỹ thuật nhất.

Bài tập số 2

Bài tập bụng mang lại vóc dáng eo thon

  • Với bài tập số 2 này cũng khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn, 2 tay ép vào người lòng bàn tay úp xuống, sau đó kết hợp gập chân lên sao cho lòng bàn chân chạm sàn.
  • Tiếp tục, giữ nguyên chân, tay, đẩy mông lên, giữ trong khoảng 1 phút rồi hạ mông trở về bước đầu.
  • Thực hiện lặp đi lặp lại động tác trên 4 lần 8 nhịp, chắc chắn sẽ giúp bạn có được đôi chân thon gọn và vòng eo con kiến hoàn hảo nhất.

Trên đây là một số bài tập aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn phải thật sự kiên trì và quyết tâm mới có thể cho kết quả giảm béo bụng như ý. Nếu muốn giảm béo bụng nhanh và an toàn, bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm giảm cân có bán tại địa chỉ uy tín: nhathuoctamviet.vn như sữa giảm cân, trà giảm cân or là các dòng sp herbalife giảm cân,…

Đây chính  là cơ sở phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng như: viên giảm cân Lic, kem tan mỡ bụng Finomas, ô mai giảm cân…. Các sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên, mang lại hiệu quả giảm cân cho nhiều khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

NHÀ THUỐC TÂM VIỆT

 Địa chỉ :         168 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Phone:            0986.528.663.

Email:             nhathuoctamviet.info@gmail.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *