Sâm Alipas có thật sự tốt không và cách sử dụng của sâm alipas

Như các bạn đã được biết sản phẩm sâm alipas là loại sản phẩm tăng cường sinh lực. Vậy sản phẩm sâm alipas có tốt không? cách sử dụng sâm alipas như thế nào. bài viết này Nhà thuốc tâm việt sẽ giúp bạn làm rõ nhé.

Sâm alipas là chiết suốt từ những cây nhân sâm Eurycoma Longifolia. 

Đã từ lâu con người dân trong vùng Đông Nam Á như Malasia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam…đã sử dụng số ít loại dược thảo để vấn đề trị có nhiều chứng mắc bệnh khác nhau có hiệu quả . hiện tại là 1 cây Sản phẩm thuốc hoàn thành được tuyên truyền bên trong dân gian có thể điều trị nhìu lắm loại bệnh cân lưu ý có tên alo là cây bá bệnh tật , bách mắc bệnh , tên khoa học của nó Eurycoma Longifolia

sam-alipas 1

Khoa học nghiên cứu trên thế giới đã đưa ra cây Eurycoma Longifolia có chứa vài hoạt chất chính như: Các hợp chất quassinoid, triterpen, các alcaloid loại canthin, các alcaloid carbolin… những hoạt chất này nhìu lắm tác dụng nhưng bên trong đó quan trọng Tốt là khả năng kích thích để cơ thể tự tiết ra Testosterone nội sinh. Những kết quả nghiên cứu chỉ ra Eurycoma Longifolia có công dụng sử dụng thúc đẩy cường ham muốn tình ái dục, kết hợp cường độ cương cứng của dương vật, thêm chất lượng cho quá trình tiến hành quan hệ tình yêu dục và rút ngắn giờ phục hồi giữa hai lần giao hợp. việc này có thể giải thích tại như vậy nào ở những nước diệp lục mà luật pháp cho phép người đàn ông có nhiều vợ thì Eurycoma Longifolia rất hoàn thành được quý ông ưa chuộng bởi vì nó giúp họ hoàn thành sứ mạng phân phối đều hạnh phúc gối chăn cho các bà một cách xuất sắc!.

Tác dụng  chính của sâm alipas để trả lời cho câu hỏi sâm alipas có tốt không?:cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục, lãnh cảm ái tình dục ở nam giới mọi lứa tuổi. , Tăng cường sức khỏe tốt sinh lý của nam giới, Tăng cường sức đề kháng. , Hỗ trợ lợi mật, Tăng cường chức năng gan. , Hỗ trợ điều hòa đường huyết ở con người bệnh tật tiểu đường.Sản phẩm thuốc không cần kê toa.

2.thành phần : 

giá sâm alipas có tác nhân 100% từ thiên nhiên, sản xuất theo quy trình hiện đại và độc quyền của Mỹ (LE-100)™ đạt tỉ lệ tinh chiết cao (100:một ) với 160mg tinh chất thảo dược quý Eurycoma Longifolia.

 

3. Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm sâm alipas này như sau:Liều dùng : một số viên/ ngày, uống nước sau bữa ăn .

số ít viên x 2 lần/ ngày, phía trong trường hợp hỗ trợ lợi mật, tái tạo tế bào gan và vấn đề hòa đường huyết, hỗ trợ vấn đề trị các di chứng ở người bệnh tật tiểu đường.

Đợt sử dụng từ một – 3 tháng. cần dùng thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *