Bỏ rượu để tìm lại hạnh phúc

Rượu là thứ số một tàn phá hạnh phúc gia đình và sức khỏe con người em à…” Anh Nguyễn Ngọc Quế, 35 tuổi (ở số 25, ngõ Ngọc Lan, phố Quang Trung A, Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa) tâm sự: “Ban đầu chỉ là nể bạn bè mà uống thôi, sau này công việc căng thẳng, anh sa đà vào thú lưu linh từ khi nào không hay. Mà lúc đó anh đâu nghĩ mình nghiện rượu …” 

“Lúc nào anh ấy cũng bảo uống cho vui thôi, nhưng dần dần triền miên trong các cơn say. Mỗi ngày anh phải uống tới cả lít. Say rồi chửi bới, gào thét, đập nát tất cả mọi thứ như người điên vậy. Trong nhà chẳng còn đồ gì nguyên vẹn: cái vỡ, cái sứt, cái gãy ngổn ngang… Có hôm mâm cơm vừa bê ra, chưa kịp ăn, anh đã hất tung đi, xong rồi nôn thốc nôn tháo, nằm vật ra chẳng biết gì. Chị chỉ biết ôm mặt mà khóc”. Anh Quế cười bẽn lẽn trước lời kể thật lòng của vợ.

“Đi làm thì bị đuổi không biết bao lần vì rượu. Thấy vợ con khổ vì mình quá, nhiều lúc cũng muốn cai, nhưng chỉ được vài ngày anh đã không chịu nổi cảm giác bị rượu “vật”. Uống nhiều đến độ suy nhược, anh từng phải nhập viện trong tình trạng mê man bất tỉnh, chân tay co giật. Trong viện thì sợ, tính cai rượu nhưng ra viện lại đâu hoàn đấy. Lúc tỉnh táo thì cảm thấy đau khổ chán chường lắm, nhưng không biết làm cách nào”.  “Nhưng chắc anh chị đã tìm ra cách gì rồi phải không ạ?” giải rượu

   “Đợt ấy, chị nhà anh tình cờ đọc một tờ báo thấy giới thiệu thực phẩm chức năng BoniAncol của Canada sản xuất chứa L-glutamin, N-acetyl cystein, Kava root, Mg, Vitamin B6…giúp giảm cảm giác thèm rượu, giảm khó chịu trong quá trình cai rượu,  là cách cai rượu bia hiệu quả và giải rượu nhanh chóng.

  Đang nung nấu quyết tâm cho anh cai rượu nên chị chạy ngay ra hiệu thuốc mua BoniAncol về. Nghe lời vợ, anh uống đều đặn 6 viên/ ngày, sáng- trưa-tối, ăn xong là uống. Uống BoniAncol vào công nhận người khỏe ra, uống rượu vào nhanh tỉnh mà cũng không đau đầu dai dẳng nhiều như trước. Dùng BoniAncol khoảng 2 tháng, thấy rượu không còn mấy hấp dẫn nữa, buổi sáng chỉ muốn ăn cơm cho chắc dạ, không hứng thú uống rượu. Anh uống BoniAncol đều đặn trong 4 tháng, lúc ấy thấy rượu nhạt như nước lã, chẳng ngờ có lúc như thế. Mà hay nhất là cai rượu bằng BoniAncol rất nhẹ nhàng, vừa uống BoniAncol mà vẫn có thể uống rượu, không vật vã, mệt mỏi như lúc tự cai. Bây giờ, thỉnh thoảng lắm, nhà có công có việc, anh mới nhấp môi chút rượu để tiếp khách thôi. Bỏ được rượu, anh lại có thể đi làm, chia sẻ gánh nặng giúp vợ. Trước, trong mơ anh cũng không dám nghĩ tới điều này. Có BoniAncol, cuộc đời anh như bước sang một trang mới vậy.”  Anh nhìn chị âu yếm,hạnh phúc đơn giản là đây thôi

                                                                                                                                                                          Nguồn: Botania

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *