Tác dụng của Nước Noni đối với trẻ em

Noni là sản phẩm có triết xuất từ trái nhàu không chỉ tốt cho sức khoẻ người lớn tuổi mà còn tốt cho cả các em nhỏ. Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của nước Noni đối với trẻ em bạn nên tham khảo.

Noni là sản phẩm có triết xuất từ trái nhàu không chỉ tốt cho sức khoẻ người lớn tuổi mà còn tốt cho cả các em nhỏ. Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của nước Noni đối với trẻ em bạn nên tham khảo.

tac-dung-cua-nuoc-noni

 

Tác dụng của Noni đối với trẻ em

Nước Noni đang được rất nhiều người sử dụng bởi những công dụng tuyệt vời của nó dành cho sức khỏe người sử dụng nhất là với hiệu quả tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Bởi vậy, việc lựa chọn nước ép Noni hay Noni max để nâng cao sức khỏe đang được rất nhiều người tin tưởng, trong đó có cả các em nhỏ bởi những hiệu quả như sau:

trêm

 

Nước ép Noni với hương vị thơm ngon chính là thức  uống tốt cho các bé yêu

  •  Trong nước ép Noni trái nhàu có chứa có một hàm lượng đáng kể các chất Iridoids, đặc biệt có thêm hương vị nho cô đặc, quả việt quất cô đặc kích thích khẩu vị của các bé.
  •  Giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường quá trình trao đối chất và hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả nhất, giúp các bé ăn ngon miệng và tăng cân nhanh chóng hơn.
  •  Cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng với bệnh tật, giúp trẻ khỏe mạnh không bị ốm vặt, cảm cúm, ho khi thời tiết thay đổi.
  • Giúp tăng trưởng cả thể chất đặc biệt thích hợp với những bé suy dinh dưỡng, chiều cao hạn chế.
  • Cải thiện trí não, giúp bé phát triển thông minh và nhanh nhẹn hơn
  • Nước ép Noni giúp bé ngủ sâu giấc và hạn chế mất ngủ về đêm.

Để có những hiệu quả tuyệt vời trên bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn sử dụng và liều lượng phù hợp như sau:

Đối với các em nhỏ bạn cho  uống ngày 3 lần, mỗi lần từ 20 – 30 ml. Đặc biệt nên uống trước bữa ăn 30 để cơ thể hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng tốt nhất. Với vị nho dễ uống, Nước ép Noni chính là thức uống mỗi ngày được trẻ yêu thích giúp các bé phát triển toàn diện nhất.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/tac-dung-cua-noni-doi-voi-tre-em/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *