Khỏi đau dạ dày do vi khuẩn Hp sau hơn 10 lần tới viện

Chị Nguyễn Thị Thủy tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, bị bệnh lý dạ dày từ năm 2008, tuy nhiên lúc đó đi khám bác sỹ chỉ nói là viêm dạ dày mà không có xét nghiệm có vi khuẩn Hp hay không. Mặc dù vậy, mình thấy hồi đó vẫn được điều trị với nhiều thuốc, trong đó có cả thuốc kháng sinh. Mình đã uống 1 đợt điều trị nhưng có vẻ chưa khỏi hẳn nên sau đó có dùng thêm thuốc Nam 1 vài năm và thấy đỡ đau nhiều.

Tới năm 2013 chị Thủy bị đau lại và đi khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai, có kết quả là Viêm dạ dày, Hp dương tính. Sau khi điều trị hết phác đồ lần đầu tại bệnh viện được 1 tháng, chị Thủy tới khám lại vẫn có kết quả là Hp dương tính và chưa hết viêm. Bác sỹ lại cho phác đồ thứ hai và điều trị kết quả vẫn như phác đồ lần thứ nhất.

Lúc này chị lại không tiếp tục thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai mà qua Bệnh viện 108 để thăm khám. Cũng giống như bệnh viện Bạch Mai, chị cũng khám đi khám lại 4 lần mà không hết bệnh… Chị nói “hồi đó cũng lo lắng lắm vì điều trị mãi không hết Hp, mà nghe nói Hp gây Ung thư dạ dày nên cứ cố gắng đi tìm bác sỹ giỏi để điều trị cho triệt để. Ngoài ra, mình cũng sợ bệnh tái phát thường xuyên, rất mệt mỏi”

Sau khi điều trị bệnh ở cả Bệnh viện Bạch Mai và 108 đều không thể chữa được triệt để vi khuẩn Hp dạ dày, chị Thủy được người thân giới thiệu sang bệnh viện 354 vì nghe nói ở đó có loại thuốc Bình Vị Nam chữa bệnh dạ dày tốt lắm, rất nhiều người dùng

“Lúc đó chỉ nghĩ làm sao điều trị cho khỏi triệt để chứ cũng không cần quan tâm đó là thuốc gì, thuốc tây hay thuốc nam, bệnh viện lớn hay bệnh viện nhỏ nữa…”, chị Thủy nói. Điều mà chị Thủy lúc đó vẫn chưa hiểu rõ rằng vi khuẩn Hp dạ dày chỉ có thể bị tiêu diệt bởi kháng sinh, trong khi các loại thuốc thảo dược, thuốc Nam đều chưa được chứng minh khả năng đó. Chính vì vậy, kết quả tất yếu là bệnh của chị vẫn không hết hẳn và tái phát ngay sau khi ngừng thuốc…

Chị Thủy quay lại khám tại Bệnh viện Bạch Mai vào năm 2016 với hi vọng là những tiến bộ mới từ 2013 tới hiện tại sẽ giúp điều trị bệnh lý của mình tốt hơn. Chị tình cờ gặp được một bác sỹ có kinh nghiệm điều trị Hp dạ dày cho chính bản thân mình và nhiều bệnh nhân khác. Bác sỹ Th tại Bệnh viện Bạch Mai tư vấn chị nên sử dụng kháng sinh cơ bản để điều trị Hp, nhưng kết hợp thêm loại kháng thể chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản là OvalgenHP. Sau 1 tháng điều trị với phác đồ điều trị kháng sinh kết hợp kháng thể, đi kiểm tra lại đã cho kết quả Hp âm tính, triệu chứng đau dạ dày cũng giảm xuống rõ rệt. Chị nói “lần đầu tiên sau nhiều năm nhận được kết quả Hp âm tính và hết viêm dạ dày, không đau bụng nữa, mình thấy rất vui…”

Hiện tại chị Thủy đang sử dụng phác đồ dự phòng với 1 gói kháng thể OvalgenHP mỗi ngày, mỗi tháng dùng 10 gói và nhắc lại hàng tháng. Trên bàn làm việc tại công ty chị lúc nào cũng có sẵn 1 hộp sản phẩm đang bóc dỡ để không bị quên.

Trong suốt quá trình sử dụng kháng thể OvalgenHP chị Thủy không gặp phải tác dụng bất lợi nào và hết sức hài lòng với hiệu quả sử dụng sản phẩm, không bị mệt, đắng miệng như trước đây dùng thuốc kháng sinh nặng. Chị cũng muốn gửi lời cảm ơn tới vị bác sỹ đã trực tiếp tư vấn cho chị và đã giới thiệu về giải pháp điều trị Hp này cho nhiều người thân ở quêb tại Phúc Thọ khi về quê chơi.

                                                                                                                                                               Nguồn: GastimunHp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *