Bất ngờ với hiệu quả giảm stress, mệt mỏi từ ăn đồ ngọt

Khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng hay stress thì hầu hết mọi người đều có xu hướng ăn đồ ngọt. Theo kết quả nghiên cứu tại Đại học Cincinnati, Mỹ cho biết, ăn đồ ngọt có thể làm giảm mệt mỏi, stress một cách nhanh chóng, từ đó giúp người bệnh kiểm soát tinh thần và tâm trạng tốt hơn.

an-do-ngot-giup-giam-nhanh-met-moi-stress

Ăn đồ ngọt giúp giảm mệt mỏi, stress nhanh chóng

Đồ ngọt là giải pháp giúp giải tỏa mệt mỏi, stress

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu trên những con chuột và kết quả thu được là tìm thấy trong những con chuột được ăn đồ ngọt có hàm lượng hormone gây stress – glucocorticoid thấp hơn những con chuột khác. Kết luận tương tự được đưa ra khi tiếp tục thực hiện nhiều nghiên cứu trên những chú chuột khác.

Tuy nhiên, do có liên quan mật thiết tới tình trạng béo phì và dễ làm suy giảm các chức năng miễn dịch nếu như cơ thể tiêu thụ một lượng lớn đồ ngọt. Vì vậy, hãy ăn uống một cách khoa học và điều độ để đảm bảo sức khỏe tốt cả về thể chất và tinh thần. Việc hướng tới những cách giải tỏa khác như trò chuyện, chia sẻ với mọi người xung quanh, … cũng rất cần thiết và quan trọng giúp bạn nhanh thoát khỏi mệt mỏi, stress. Bên cạnh đó, mỗi người cần phải xây dựng một lối sống lành mạnh, văn minh với nhiều thói quen sinh hoạt tốt.

do-ngot-la-giai-phap-giup-giai-toa-met-moi-stress

Đồ ngọt là giải pháp giúp giải tỏa mệt mỏi, stress

Mệt mỏi, stress cần được giải tỏa sớm

Hiện nay, để giải tỏa tình trạng mệt mỏi, căng thẳng hay stress nói riêng cũng như nguy cơ suy nhược thần kinh nói chung thì có thể sử dụng một số thực phẩm chức năng chiết xuất từ các thành phần dược liệu thiên nhiên tốt cho sức khỏe thần kinh như cao ban long, viên nhung hươu, nhung hươu tươi, … Ngoài các biện pháp không dùng thuốc ra thì đây được xem như một liệu pháp vô cùng đơn giản giúp chăm sóc sức khỏe thần kinh và tâm thần hiệu quả.

Tóm lại, trong những trường hợp cảm thấy quá mệt mỏi, căng thẳng, bạn nên tìm một nơi yên tĩnh và tự thưởng cho bản thân một viên kẹo ngọt. Điều này giúp bạn lấy lại sự cân bằng để nhìn nhận mọi việc trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Đồng thời, nên thường xuyên sử dụng các sản phầm tốt cho sức khỏe thần kinh để mang lại một tinh thần minh mẫn và vui vẻ.

Nguồn bài viết: http://nhansamnhunghuou.com/an-do-ngot-giup-giam-met-moi-stress-nhanh-chong/

Tag: http://nhansamnhunghuou.com/cao-ban-long-siberia/,  http://nhansamnhunghuou.com/nhung-huou-tuoi-hoang-da-siberia-nga/,  http://nhansamnhunghuou.com/vien-nhung-huou-siberia/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *