Một số món ăn ngày Tết giúp tăng cường sinh lý nam giới

Cải thiện chức năng sinh lý nam giới là vấn đề quan tâm của rất nhiều cặp vợ chồng. Và chế độ ăn uống mỗi ngày có vai trò quyết định rất quan trọng. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những món ăn ngày Tết giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả.

Tết đến xuân về là thời gian các đấng mày râu bị suy nhược cơ thể, sức khỏe và chức năng sinh lý bị ảnh hưởng nghiêm trong do dùng nhiều rượu bia và ăn uống thả phanh. Bởi vậy, một số món ăn ngày Tết dưới đây không chỉ ngon miệng, tốt cho sức khỏe mà còn nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng ham muốn khi quan hệ.

Súp lơ xanh xào thịt bò.

bongcai5-649406-1368314549_500x0

Món ăn ngày Tết giúp tăng cường sinh lý nam

Thịt bò cũng được coi là thực phẩm tốt cho việc cải thiện và nâng cao chức năng sinh lý cho các cặp vợ chồng. Bạn có thể bổ sung vào thực đơn ăn uống trong những ngày Tết để có hiệu quả cải thiện chức năng sinh lý trong thời gian ngắn nhất.

Hải sâm hầm mộc nhĩ

nguyen-nhan-gay-vo-sinh

Món ăn ngày Tết giúp tăng cường sinh lý nam

Hải sâm hầm mộc nhĩ là món ăn thơm ngon mang lại hiệu quả cung cấp máu, bổ máu cho cơ thể. Theo Đông y, mộc nhĩ vị ngọt tính bình, nhuận phổi ích khí, bổ não an thần, có thể hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm, mệt mỏi khi quan hệ. Với món ăn bổ dưỡng này bạn chuẩn bị nguyên liệu gồm: hải sâm 200 g, mộc nhĩ 100 g và sơ chế sạch cho vào nồi hầm kỹ sau 30-1h là có được món ăn thơm ngon, tốt cho chức năng sinh lý trong những ngày Tết.

Thịt chó hầm

Thịt chó hầm cũng là món ăn có tác dụng chống liệt dương, hạn chế mệt mỏi khi quan hệ… Với món ăn này bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu như sau: 500 g thịt chó thái miếng, nêm hồi hương, tiểu hồi hương, vỏ quế, thảo quả, gừng tươi và muối với lượng thích hợp và mỗi tuần duy trì nên ăn một lần để có hiệu quả tốt nhất.

Với những món ăn ngày Tết giúp tăng cường sinh lý nam mà bài viết đã chia sẻ ở trên hi vọng sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc nâng cao và cải thiện chức năng sinh lý mỗi ngày để đời sống vợ chồng thăng hoa, hạnh phúc nhất.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/mon-an-ngay-tet-giup-tang-cuong-sinh-ly-nam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *