Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Hoa Đào sau khi dùng Linh Tự Đan

THẬT HẠNH PHÚC – TÔI ĐÃ CÓ CONHân hoan và rạng ngời hạnh phúc, đó là cảm nhận của chúng tôi khi gặp anh Đặng Văn Nu thường trú tại số 5 xóm Long Thành1, phường Long Sơn, Tân Châu, An giang. “ Giờ thì tôi đã có con rồi, tôi thấy mình thật sự may mắn và hạnh phúc! Bao mong mỏi, bao vất vả chạy chữa giờ đã có kết quả.Bé trai của tôi rất xinh xắn và bụ bẫm, bé rất ngoan, mới sinh vậy mà rất có ý thức ăn ngủ tốt ” anh cười lớn khi nói về con trai của mình.

Anh Đặng Văn Nu là một nghệ nhân cây cảnh, xung quanh nhà anh ở là những cây cảnh được chủ nhân khéo léo chăm tỉa nên rất đẹp và sinh động. Chị Nguyễn Thị Hoa Đào, vợ anh Nu cũng là một kỹ sư nông nghiệp đã nghỉ để về nhà phụ giúp anh chăm lo cây kiểng. Anh chị cưới nhau được 4 năm rưỡi. Công việc nhẹ nhàng và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, vậy mà mặc dù rất muốn có con nhưng anh chị cứ mong mãi mà chẳng thấy có tin mừng.

Một năm sau khi cưới mặc dù quan hệ vợ chồng thường xuyên và không dùng biện pháp tránh thai nào mà chị Đào vẫn không mang bầu. Là những người có kiến thức và mong muốn tổ ấm có thêm tiếng cười con trẻ, anh chị đã lặn lội lên bệnh viện Từ Dũ -TP Hồ Chí Minh để khám bệnh. Sau khi được kiểm tra, thăm khám cho cả hai vợ chồng bệnh viện đã kết luận anh Nu tinh trùng yếu chỉ được 15%. Anh chị đã được bệnh viện cho điều trị, uống rất nhiều thuốc nhưng vẫn không có kết quả. Mặc dù vậy anh chị cũng không nản lòng ai mách gì đều tìm đến để điều trị, thậm chí các thuốc uống mang về từ nước ngoài đắt mấy anh chị cũng mua vậy mà cứ mong mà chẳng thấy

Hai năm sau khi chạy chữa mãi mà không có kết quả, anh chị đã phần nào nản chí. Anh tâm sự: “ ăn uống tốt, dùng nhiều thuốc mà không có tác dụng, thật lúc đó cũng chẳng biết sao nữa, cảm thấy bất lực và buồn lắm”.

Anh Nu cũng chia sẻ nghe báo đài quảng cáo nhiều về thực phẩm chức năng anh vốn dĩ không tin lắm. Tuy nhiên khi chị Đào đọc được trên báo phụ nữ viết về sản phẩm TPCN Linh Tự Đan, thấy thông tin rất gần và đúng với mong mỏi của gia đình, chị Đào đã khuyến khích và động viên anh dùng. Thương vợ và cũng nghĩ thôi thì thử xem sao, còn nước còn tát. Anh Nu quyết định ra hiệu thuốc mua Linh Tự Đan về dùng. Anh Nu uống Linh Tự Đan rất đúng liều lượng 6 viên một ngày chia 2 lần và uống trước bữa ăn 30 phút. Anh dùng Linh Tự Đan được một thời gian thì thấy cơ thể mình khỏe lên rất nhiều, cảm giác muốn gần vợ cũng nhiều hơn. Anh còn nhớ rất rõ mình đã uống chính xác được 2 tháng 10 ngày thì chị Đào thông báo có tin vui. Mừng không sao kể xiết, anh chị đã hy vọng, đã kiên trì chữa chạy và đã được đền đáp. Bé Đặng Lê Nhật Bản khi chào đời nặng 3,5 kg, bụ bẫm và xinh xắn. Cái tên của bé cũng là tấm lòng của ông bố Nu muốn ghi dấu và tưởng nhớ đến những người dân Nhật Bản gặp thảm họa trong trận động đất. Tấm lòng của những người làm cha làm mẹ thật là cao cả, bao gian nan vất vả giờ anh chị và gia đình đã được đền bù. Chúc cho gia đình bé Nhật Bản, cho anh Nu, chị Đào luôn được hạnh phúc và mong cho các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm có được niềm vui lớn khi dùng Linh Tự Đan giống như anh chị Nu vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *