Chia sẻ của Chị Phạm Thị Liên sau khi dùng Linh Tự Đan

TƯỞNG CHỪNG NHƯ VÔ VỌNG NHƯNG NHỜ MAY MẮN MÀ MỘT LẦN NỮA TÔI LẠI ĐƯỢC ĐÓN CON YÊU..Một ngày đầu thu tháng 10, chúng tôi tiếp tục hành trình tiến về TP cẩm Phả, đến thăm gia  đình anh Nguyễn Khánh Bình, chị Phạm Thị Liên ở số nhà 92, khu phố 1A, Quang Hanh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh để ghi lại câu chuyện về một gia đình hiếm muộn đã có thêm con sau bao ngày mong mỏi.

 

 Hình ảnh hai mẹ con chị Liên

Bên cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu đang vô tư chơi đùa, chị Liên kể lại câu chuyện mong con của gia đình mình trong tâm trạng đan xen xúc động và hạnh phúc. Chị chia sẻ, năm 2006 –  một năm sau ngày cưới, anh Bình và chị Liên đã rất vui mừng chào đón cô con gái đầu lòng. Trong niềm hạnh phúc đó, anh chị cũng đã có những suy nghĩ để có một cuộc sống tốt hơn và đầy đủ hơn cho các con nên sẽ kế hoạch một thời gian sau mới có thêm con. Bốn năm sau, khi kinh tế gia đình đã ổn định, anh chị quyết định sẽ có thêm em bé cho con gái có chị có em và cho ông bà có thêm cháu ẵm bồng nhưng điều anh chị không ngờ đến là ý định của mình đã không dễ thực hiện như mong muốn. Ba tháng, sáu tháng, rồi chín tháng chị Liên cứ mong mãi mà vẫn không thể có bầu.

Hai vợ chồng chị Liên đã rất lo lắng, lặn lội tìm đến các bác sĩ sản khoa giỏi để khám mong tìm ra nguyên nhân. Bác sĩ kết luận chị Liên bị trứng lép nên ảnh hưởng đến vấn đề sinh nở. “Có bệnh thì vái tứ phương” anh chị đã theo rất nhiều phương pháp điều trị, ai mách ở đâu có bác sĩ hay thuốc nào tốt là đều dùng  nhưng chạy chữa trong suốt 2 năm mà vẫn không có kết quả. Cảm giác mong con càng ngày càng cồn cào và da diết khi mỗi lần cô con gái nhỏ đi học mẫu giáo về cứ quanh quẩn chơi một mình trong nhà và lại thắc mắc với mẹ là sao con không có em giống bạn My cùng lớp.

Thế rồi cũng như cái duyên trời định, trong một lần tình cờ chị trao đổi với Dược sĩ Nhung- chủ hiệu thuốc bán tại Tổ 9, km 6, phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả; Ds Nhung đã tư vấn cho chị sử dụng thử sản phẩm Linh Tự Đan xem sao. Theo Ds Nhung, Linh Tự Đan là sản phẩm đã được nghiên cứu hiệu quả tại BV Phụ sản TW và BV Phụ sản Từ Dũ và thực tế thì có rất nhiều cặp vợ chồng là khách hàng của nhà thuốc cũng như cá nhân vợ chồng DS Nhung nhờ sử dụng Linh Tự Đan đã sinh được một bé trai kháu khỉnh. Nghe thế Chị Liên đã rất mừng và hy vọng. Quyết định sử dụng Linh Tự Đan ngay, chị Liên đã duy trì uống Linh Tự Đan rất đều đặn theo hướng dẫn.

Chị chia sẻ, trong thời gian uống Linh Tự Đan chị cảm nhận rõ ràng có một sự thay đổi khá tích cực về sức khỏe và tinh thần của mình. Sau 2 tháng kiên trì sử dụng Linh Tự Đan, chị Liên thấy có những dấu hiệu mà chị đã rất mong mỏi, mách bảo của người phụ nữ cho chị biết mình có thai, cầm kết quả siêu âm trên tay mà nước mắt chị trào dâng trong niềm hạnh phúc. Viễn cảnh trước mắt, hình ảnh các con cùng chơi đùa và tiếng cười con trẻ rộn rã trong gia đình khiến 9 tháng mang thai đối với các mẹ mang bầu là sự vất vả mệt mỏi, nhưng với chị Liên mỗi ngày mang thai luôn là ngày hạnh phúc.… “Niềm vui vỡ òa và cảm xúc thật khó tả, tôi chẳng biết có hạnh phúc nào hơn khi con yêu đến với mình. Tôi nhớ mãi những giây phút ấy, tiếng con khóc vang dội khắp phòng, hình ảnh cô chị cuống cuồng dỗ em và liên tục hỏi mẹ làm sao để dỗ em nín. Tưởng chừng như vô vọng mà may mắn sao một lần nữa tôi lại được đón con yêu…  ”, nụ cười hạnh phúc và giọng nói đầy xúc động Chị Liên chia sẻ với chúng tôi.

Miệng hát líu lô và gót chân nhỏ líu ríu bước sau theo chân mẹ tiễn chúng tôi ra tận cửa khiến người đi như bị níu kéo ở lại. Thêm một lời chúc hạnh phúc cho gia đình chị và mong sao các gia đình đang trên hành trình tìm con cũng sớm đón được con yêu như gia đình anh chị Bình Liên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *