Một số thói quen xấu khiến phái mạnh sớm bất lực

Những thói quen hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh lý của nam giới. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thói quen xấu khiến phái mạnh sớm bất lực để bạn có biện pháp khắc phục.

Đi xe đạp thường xuyên

bat luc

Những thói quen xấu khiến phái mạnh sớm bất lực

Thực tế ít được biết là nếu thường xuyên đi xe đạp như một chế độ tập thể dục, bạn có thể bị bất lực. Bởi theo như khoa học và một số nghiên cứu đã chỉ ra những đối tượng có thói quen đạp xe hơn ba giờ một tuần có nguy cơ bị bất lực cao hơn so với những người đàn ông đi xe đạp trong một khoảng thời gian ít hơn.

Uống cà phê

Cà phê cũng là chất kích thích ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới. Vì thế, nếu bạn thường xuyên uống cà phê, hoặc đồ uống chứa nhiều caffeine, nên ngừng lại thói quen này hoặc thay một cà phê buổi sáng bằng trà xanh để tốt cho sức khỏe và  khả năng ham muốn tình dục của nam giới.

Ăn kiêng

cach-an-kieng-cho-nam

Ăn kiêng cũng khiến chức năng sinh lý nam ảnh hường

Chế độ ăn kiêng là chế độ ăn uống không cân bằng và chắc chắn gây ra bất lực. Chính vì thế, nếu nam giới duy trì thói quen này lâu dài sẽ dẫn đến chức năng sinh lý suy giảm..

Hút thuốc

Hút thuốc chắc chắn làm giảm lưu thông máu của bạn và nếu kéo dàu tình trạng này sẽ chính là nguyên nhân gây bất lực cho cánh mày râu. Bạn nên từ bỏ thói quen hút thuốc lá để ngăn chặn hiện trạng này và có hệ tim mạch, huyết áp khỏe mạnh và ổn định nhất.

Béo phì

trang10-m-beo-phi-de-dan-toi-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-1420188055295

Béo phì ảnh hưởng đến chức năng lưu thông máu

Một trong những nguyên nhâ n phổ biến nhất gây bất lực là béo phì. Bởi béo phì liên quan trực tiếp đến rối loạn chức năng cương. Chính vì thế, bạn nên ổn định cân nặng ngay từ bây giờ bằng cách tích cực thể thao, bơi lội mỗi ngày, chạy bộ sau mỗi chiều hoặc nâng tạ…

Ngoài những thói quen trên thì thiếu ngủ, sử dụng nhiều bia rượu, hay căng thẳng mệt mỏi cũng khiến nam giới bất lực, chức năng sinh lý suy giảm.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm nâng cao và hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý có bán tại: nhathuoctamviet.vn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt

Địa chỉ :         4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Phone:            0986.528.663.

Email:             contacttamviet@gmail.com

 

Nguồn: http://nhansamnhunghuou.com/nhung-thoi-quen-xau-khien-phai-manh-som-bat-luc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *