Thực phẩm tăng khả năng thụ thai

Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thụ thai của các cặp vợ chồng. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thực phẩm tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng.

Đậu và đậu lăng

Theo như các chuyên gia dinh dưỡng, chất sắt có vai trò quan trọng đối với khả năng rụng trứng để thụ thai. Vì thế, bạn nên bổ sung các thực phẩm có chứa nhiều chất sắt như: đậu và đậu lăng ít nhất trong khẩu phần đậu lăng mỗi ngày.

Chuối

chuoi 7_BCZE

Những thực phẩm tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng

Trong chuối có chứa nhiều vitamin B6 sẽ giúp củng cố củng cố niêm mạc tử cung và do vậy giảm nguy cơ sảy thai cho các chị em phụ nữ. Vì thế, mỗi ngày bạn nên ăn ít nhất hai quả chuối mỗi ngày để tăng cường lượng vitamin B6.

Trứng

Trứng là thực phẩm có chứa nhiều protein và có thể nâng cao khả năng thụ thai.  Đặc biệt, đây cũng là thực phẩm có chứa nhiều vitamin D giúp bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và tốt cho quá trình thụ thai của các cặp vợ chồng.

tiec-hau-10k-chi-co-tai-zpizza

Cá hoặc hàu rất tốt cho khả năng thụ thai của các cặp vợ chồng

Một số loại cá như cá hồi, cá ngừ và cá thu có nhiều lợi ích cho những phụ nữ đang mong có thai. Bởi trong các thực phẩm này có chứa nhiều axit béo omega-3 giúp chất lượng trứng tốt hơn, cũng như đặc tính kháng viêm giúp đối phó với những tình trạng viêm như hội chứng buồng trứng đa nang.

Cải xoăn

Ngoài các loại thịt cá như trên bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn các loại rau, nhất là đối với cải xoăn. Loại cải có chứa rất nhiều vitamin C, một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ trứng khỏi tổn thương do gốc tự do và duy trì cân bằng estrogen hiệu quả.

Quả bơ

qua-bo-an-nhieu-cho-bo-ma-hoa-ra-rat-hai

Bơ tăng khả năng thụ thai cho các chị em phụ nữ

Theo một nghiên cứu được công bố trên tờ Journal of the Science of Food and Agriculture, vitamin D giúp duy trì kinh nguyệt ổn định và tăng khả năng mang thai ở phụ nữ đang điều trị vô sinh. Chính vì thế, bạn nên sử dụng bơ nhiều hơn mỗi ngày bằng cách: uống sinh tố bơ, làm kem bơ…

Ngoài việc sử dụng những thực phẩm tăng khả năng thụ thai ở trên bạn cũng cần cải thiện và nâng cao đời sống phòng the của hai vợ chồng bằng cách sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ sinh lý như:  sâm alipas Platinum, sâm Angela, Bomdin, Rocket1h…

Tất cả các sản phẩm trên đều có bán tại nhathuoctamviet.vn với cam kết hàng chất lượng đảm bảo và có mức giá ưu đãi nhất cho bạn lựa chọn.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/nhung-thuc-pham-tang-kha-nang-thu-thai-cho-cac-cap-vo-chong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *