Sử dụng Tảo Spirulina Nhật Bản như thế nào để đúng cách và hiệu quả

Dùng tảo Slirulina như thế nào để hiệu quả cho từng đối tượng người sử dụng không phải ai cũng biết. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chp bạn cách dùng Tảo Spirulina Nhật Bản đúng cách và hiệu quả nhất.

1.Đối với người bệnh tim mạch

Để mang lại hiệu quả cho những bệnh nhân tim mạch, bạn nên uống tảo biển đúng cách khoảng 1 giờ sau bữa điểm tâm để tận dụng hiệu quả trợ tim và tăng cường chức năng lưu thông máu của các khoáng tố magnesium và calcium trong tảo.

2.Đối với người bệnh tiểu đường

t_o_nh_t_1x800x800x4

Cách dùng Tảo Spirulina Nhật Bản đúng cách và hiệu quả

Để vừa cung cấp dưỡng chất, vừa chống cảm giác đói bụng vốn là nỗi khổ của nhiều người bệnh tiểu đường, tác dụng của tảo nhật giảm cân bởi vậy bạn nên uống tảo trước mỗi bữa ăn và nhất là vào buổi tối để hạn chế cơn đói và không ảnh hưởng cho sức đề kháng của cơ thể.

3.Đối với người bệnh dạ dày

Nhằm tối ưu hóa công năng chống tác dụng xoi mòn của chất chua trong dạ dày và hạn chế các biểu hiện của viêm loét dạ dày bạn nên có cách dùng tảo nhật theo kiểu hai mặt giáp công, uống trước mỗi bữa ăn khoảng 15 phút và sau bữa ăn khoảng nửa giờ.

4.Đối với những đối tượng lao lực hay mệt mỏi

tac-dung-cua-tao-bien-nhat-ban

Tảo nhật bản giúp hạn chế mệt mỏi, suy nhược cơ thể

Bạn nên uống Tảo sau mỗi bữa ăn chính và trước khi đi ngủ và không nên bắt đầu với liều cao.

5.Đối với người cao tuổi

Trong trường hợp sử dụng Tảo nhật dành cho người cao tuổi bạn chỉ nên dùng liều thấp và chia đều trong ngày. Riêng với người tập dưỡng sinh hay vật lý trị liệu thì 500mg tảo Spirulina sau mỗi buổi tập là điều cần thiết.

6.Tảo spirulina Nhật cho trẻ con

Tảo Spirulina có tác dụng rất tốt cho các em nhỏ còi xương, suy dinh dưỡng hoặc biếng ăn. Vì thế, tùy thuộc vào độ tuổi bạn có liều lượng khác nhau cho mỗi trẻ, khoảng 5-7 viên mỗi ngày.

Chỉ nên cho uống hoặc nhai, không nên cho vào sữa bởi nó sẽ có mùi vị không ngon khi pha vào sữa.

Với chia sẻ cách dùng Tảo Spirulina Nhật Bản đúng cách và hiệu quả ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng để đạt được những hiệu quả tuyệt vời từ nguồn dinh dưỡng tối ưu này.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/cach-dung-tao-spirulina-nhat-ban-dung-cach-va-hieu-qua/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *