Thực phẩm giúp cai nghiện thuốc lá thành công

Hút thuốc lá có thể là một trong những thói quen khó bỏ nhất có ảnh hưởng rất lớn để cả người hút và những người xung quanh. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế hút thuốc mỗi ngày và có thể dứt điểm nếu bạn kiên trì.

Nhân sâm

gan-1-ti-nguoi-tren-the-gioi-hut-thuoc-la-21

Thực phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá

Nhân sâm là bài thuốc quý hiếm cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết được những hiệu quả của nó đối với việc cai thuốc lá. Theo như nghiên cứu khoa học đã chỉ ra Nhân sâm có khả năng ngăn chặn giải phóng chất dẫn truyền thần kinh dopamine, là chất khiến bạn thấy dễ chịu khi hút thuốc lá.

Chính vì vậy, nếu bạn sử dụng Nhân sâm có thể làm mất cảm giác khi hút thuốc khiến việc cai thuốc lá trở nên dễ dàng.

Cần tây, dưa chuột và cà rốt

Nếu bạn không có điều kiện để lựa chọn Nhân sâm phục vụ cho nhu cầu cai thuốc lá thì cần tây, dưa chuột và cà rốt cũng là mẹo đơn giản mang lại kết quả cai thuốc nhanh chóng hơn.

rau_can_tay_MLRM

Những loại rau củ quả này có thể để lại dư vị đắng khi ăn trước khi hút thuốc lá nên giúp bạn dễ dàng từ bỏ thói quen hút thuốc mỗi ngày và giảm sự phụ thuộc vào nicotine.

Thực phẩm giàu vitamin C

Hút thuốc khiến bạn bị thiếu vitamin C, hậu quả là bạn lại thèm nicotin. Chính vì vậy, bạn cũng nên bổ sung đầy đủ các loại thực phẩm giàu vitamin C như cam, ổi và quả mọng để tốt cho sức khỏe và tránh được những tác hại của thuốc lá.

Trà hoa cúc

cach-pha-tra-hoa-cuc-mat-ong

Trà hoa cúc có chứa hàm lượng cao các chất chống oxy hóa

Trà hoa cúc là thức uống tốt cho nam giới có thói quen hút thuốc lá. Bởi nó không chỉ làm dịu các dây thần kinh mà còn giúp làm giảm cơn thèm nicotine. Đặc biệt, trà hoa cúc có chứa hàm lượng cao các chất chống oxy hóa giúp chống lại sự gia tăng các gốc tự do do hút thuốc lá.

Trên đây là những thực phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá cho bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm cai thuốc lá Boni Smok sản phẩm đang được rất  nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả cai thuốc lá ngay từ hộp đầu tiên.

Sản phẩm có bán tại: nhathuoctamviet.vn với cam kết hàng chất lượng và mức giá ưu đãi nhất cho bạn lựa chọn.

Nguồn: http://nhansamnhunghuou.com/thuc-pham-ho-tro-cai-nghien-thuoc-la/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *