Một số phương pháp cải thiện chức năng sinh lý nữ

Do áp lực công việc, cuộc sống cũng như tuổi tác cao khiến các chị em trở nên lãnh đạm và không còn ham muốn tình dục. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết cải thiện chức năng sinh lý nữ bạn có thể tham khảo.

Yếu sinh lý nữ không phải khó giải quyết. Để tăng cường sinh lý nữ, các bạn không cần áp dụng những phương pháp điều trị khó khăn và tốn kém mà có thể khắc phục bằng những phương pháp tự nhiên, an toàn mà không hề ảnh hưởng cho sức khỏe.

Lối sống lành mạnh

Một lối sống lành mạnh cũng hỗ trợ tích cực vào việc nâng cao chức năng sinh lý các chị em phụ nữ. Các chị em phụ nữ nên tuân thủ chế độ ngủ nghỉ hợp lý trong ngày, nếu công việc quá căng thẳng nên đổi công việc khác phù hợp hơn với tuổi tác và sức khỏe.

YẾU-SINH-LÝ-NỮ-NHỮNG-ĐIỀU-CẦN-BIẾT-4

Bí quyết cải thiện chức năng sinh lý nữ

Hạn chế sử dụng các chất kích thích (rượu, thuốc lá,…) vì những chất này làm giảm ham muốn tình dục, và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn.

Bổ sung các loại Vitamin

Vitamin A

Đây chính là loại vitamin có khả năng giúp chị em tăng ham muốn và tăng cường khả năng thụ thai. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, nếu bạn bị thiếu hụt hàm lượng vitamin A sẽ khiến chức năng sinh lý bị suy giảm, không còn ham muốn trong “chuyện ấy”. Các thực phẩm có chứa nhiều vitamin A cho bạn lựa chọn như: cá, trứng, bơ, sữa chua và các loại rau có lá xanh sẫm…

VITAMIN C

vu-chanh-trung-quoc-nhiem-doc-100-chanh-vo-xanh-la-chanh-viet

Cam có lượng chất C tốt cho chị em phụ nữ

Vitamin C giúp tăng cường và cải thiện chức năng của tuyến thượng thận, giúp sản sinh ra loại hoormon tình dục khiến khả năng ham muốn chuyện ấy của các chị em được cải thiện nhanh chóng. Vitamin C được tìm thấy có trong cam, dâu tây, cà chua, bưởi

VITAMIN D

Vitamin D là loại vitamin có hiệu quả cải thiện hệ miễn dịch và sản sinh ra hoormon tốt cho quan hệ vợ chồng. Các thực phẩm có chứa nhiêu vitamin D bạn nên sử dụng như: gan, cá ngừ, cá mòi, sữa, long đỏ trứng,  rau có lá màu xanh sẫm….

VITAMIN E

bot-lam-no-nguc

Đậu nành bổ sung nguồn vitamin E tối ưu nhất

Việc kết hợp cung cấp đẩy đủ vitamin E và A sẽ không chỉ nâng cao hiệu quả tuần hoàn máu trong các cơ quan sinh dục và thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh và phát triển của tinh trùng. Các thực phẩm có chứa nhiều vitamin E bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống mỗi ngày như: thịt nạc, sữa, vừng, lạc, các chế phẩm từ sữa, đậu tương, trứng gà…

Hi vọng với những bí quyết cải thiện chức năng sinh lý nữ mà bài viết đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có đời sống vợ chồng hạnh phúc, thăng hoa nhất. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm cải thiện chức năng sinh lý chị em phụ nữ như sâm Agela, Ngọc Dược Xuân…

Đây chính là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, hiệu quả cho chức năng sinh lý, điều hòa nội tiết tố ở các chị em phụ nữ.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/bi-quyet-cai-thien-chuc-nang-sinh-ly-nu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *