Tác dụng giảm cân khi ăn cần tây

Cần tây là loại rau có hàm lượng calo rất thấp, đồng thời chứa nhiều nước và chất xơ tạo cho bạn cảm giác no. Bởi thế, đây chính là loại rau có tác dụng giảm cân được nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những tác dụng giảm cân khi ăn cần tây.

Tham khảo: Các phương pháp giảm cân an toàn tuyệt đối

1 Lượng calo thấp

Cần Tây có lượng calo thấp

Khi bạn lựa chọn các thực phẩm có lượng calo thấp cũng là bí quyết mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng và hiệu quả hơn. Và cần tây chính là 1 trong các loại rau có lượng calo rất thấp. Bởi ăn một chén cọng cần tây sống, bạn chỉ tiêu thụ 16 calo, trong khi đó các loại bánh ngọt hoặc mặn có chứa tới 200 calo.

2 Lượng nước cao

95% cần tây là nước, giúp bổ sung nước cho cơ thể

Cần tây là loại rau mà 95% là nước. Vì thế, nếu bạn ăn cần tây sẽ giúp bạn cung cấp đủ lượng nước cơ thể. Nước chính là một phần thiết yếu của bất kỳ chế độ ăn uống lành mạnh nào và cho bạn quá trình giảm cân khoa học, hiệu quả nhất. Trong quá trình giảm cân, nếu bạn thiếu nước sẽ khiến cơ thể trở nên mệt mỏi. Ngoài ra, nước cũng chiếm một phần trong dạ dày, làm bạn cảm thấy nhanh no hơn.

 3 Chất xơ

Cần tây chứa khoảng 2 gram chất xơ, nên rất tốt cho chế độ ăn kiêng vì giúp dễ tiêu hóa và kích thích hệ tiêu hóa. Theo Tổ chức lương thực và nông nghiệp của Liên hiệp quốc, bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn khi ăn chất xơ. Chất xơ không chỉ tốt cho quá trình cải thiện cân nặng mà còn giúp kiểm soát lượng cholesterol, đường huyết và sức khỏe hệ tiêu hóa nói chung.

Tác dụng giảm cân khi ăn cần tây

Cần tây còn giúp cung cấp đủ lượng vitamin và khoáng chất sẽ giúp cơ thể hoạt động và năng lượng được sử dụng hiệu quả trong quá trình giảm cân.

Bởi vậy bạn nên lựa chọn cần tây vào thực đơn ăn uống mỗi ngày bằng các thực đơn chính như: cần tây xào, salad cần tây, cần tây xào thịt bò…

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm giảm cân có bán tại nhathuoctamviet.vn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều như sữa giảm cân, kem tan mỡ finomas or là các dòng sản phẩm herbalife khác,…. Đây chính là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng trong các lĩnh vực: làm đẹp, giảm cân, tăng cân và chăm sóc sức khỏe…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *