Bất ngờ với tác dụng của Kidsmune dành cho bé nhà bạn

Bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho trẻ là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Kidsmune Plus là giải pháp chăm sóc trẻ toàn diện nhất…

Bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho trẻ chính là mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh. Bởi  vấn đề biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng sẽ khiến các bé kém phát triển về cả trí tuệ. Kidsmune Plus chính là giải pháp chăm sóc trẻ toàn diện nhất. Một số tác dụng của kidsmune với sự phát triển của trẻ bạn có thể tham khảo.

Kidsmune Plus, thực phẩm chức năng kidsmune

 

Tác dụng của Kidsmune với sự phát triển của trẻ

Các khẩu phần ăn dinh dưỡng hàng ngày của các bé mặc dù đã được các bậc phụ huynh cân nhắc nhưng vẫn thiếu hụt những dưỡng chất quan trọng. Bởi các bữa ăn hàng ngày rất khó có thể đáp ứng những thành phần giúp trẻ phát triển toàn diện về cả: thể chất, cân nặng, chiều cao và trí não.

Bởi vậy, nhằm đáp ứng đầy đủ cho sự phát triển của trẻ trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng khác nhau. Trong đó Kidsmune Plus là sản phẩm đang được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi những công dụng tuyệt vời như:

kidsmune, thực phẩm chức năng kidsmune

 

Kismune giúp trẻ ăn ngon miệng

  • Trong sản phẩm kidsmune có thành phần Delta – Immune mang lại hiệu quả tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế cảm cúm, ốm vặt choi trẻ khi thời tiết thay đổi và ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp.
  • Lysine – một acid amin cơ bản giúp hạn chế cảm giác chán ăn, kích thích trẻ ăn ngon miệng và giúp hấp thu được dinh dưỡng, một cách đầy đủ nhất để trẻ phát triển tối ưu về chiều cao và cân nặng.
  • Cao Diếp Cá bổ sung Vitamin nhưng đặc biệt nó bổ sung các kháng sinh thực vật mang lại chức năng tiêu hóa  và hấp thụ dưỡng chất hiệu quả
  •  Thành phần DHA giúp trẻ thông minh và tăng cường thị lực
  • Đặc biệt, cốm Kidsmune có thêm thành phần sữa non giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể và hạn chế mệt mỏi, mất ngủ cho trẻ.

>> Xem thêm: Sản phẩm Tảo mặt trời Klink có công dụng tương tự như sản phẩm kidsmune plus

  • Các thành phần Axit amin Lysine và Axit amin Taurine đây chính là 2 Axit amin thiết yếu và cần thiết cho cơ thể mà các bữa ăn hàng ngày khó đáp ứng được.
  •  Kẽm, Axit folic và Lutein cũng mang lại hiệu quả cho sự phát triển của trí não giúp não bộ phát triển, thông minh và có trí nhớ tốt nhất.

Kidsmune Plus chính là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hiệu quả giúp bé tăng cân, phát triển chiều cao, trí não tối ưu nhất. Để có hiệu quả cao mỗi ngày chỉ cần sử dụng thực phẩm kidsmune 1-2 lần, mỗi lần 1-2 gói hòa tan trong nước hoặc trong sữa và duy trì sử dụng từ 3 –  6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/tac-dung-cua-kisdmune-voi-su-phat-trien-cua-tre/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *