Cách phân biệt tảo biển nhật bản 2200v thật và giả

Như các bạn biết tảo nhật có rất nhiều công dụng tuyệt vời như: ngừa nguy cơ gây ung thư, nâng cao sức đề kháng, giảm béo phì, hỗ trợ hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, giảm Cholesterol trong máu… Cũng chính vì vậy là nhiều nhà phân phối đã cố tình làm giả để đánh lừa khách hàng, Vậy cách Phân biệt tảo biển thật và giả như thế nào, các bạn hãy cùng đọc bài viết sau nhé.

Tảo biển nhật bản là gì?

tảo biển nhật

Tảo biển nhật được sử dụng như thực phẩm dinh dưỡng ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Tảo biển Spirulina chính là giống vi tảo xoắn nhận bản, có màu đặc trưng, loại tảo này chỉ sống ở vùng nước sạch, có hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao. Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận Tảo biển Spirulina là nguồn thực phẩm quý của tự nhiên.

Vậy làm thế nào để phân biệt được tảo biển thật và giả loại 2200v

– Tảo biển thật đặc điểm nhận dang như sau:

tảo biển nhật thật

+ Đối với tảo nhật thật màu của viên tảo sẽ đậm hơn. Cạnh viên tảo có ba via ( cảm giác như viên tảo được dập không cần thận). Cách đây vài năm, viên không có ba via nhưng bây giờ viên tảo đã thay đổi mẫu mã. Viên tảo có mùi tanh đặc trưng của tảo Nhật bạn lưu ý nhé.

– Tảo biển giả cả đặc điểm nhận dạng như sau :

tảo biển nhật giả

+ Viên tảo nhận có màu nhạt hơn.Sản phẩm này được gia công kỹ lưỡng, trơn tru bóng hơn, cạnh viên tảo không có ba via ( Một số người không biết có thể nghĩ rằng viên tảo có ba via là tảo giả, viên làm kỹ hơn là tảo thật). Viên tảo có mùi hắc chứ không phải mùi tanh đặc trưng của tảo nhật nhé.

>> Bạn có thể xem chi tiết về sản phẩm tảo nhật 2200v theo link sau nhé : http://nhathuoctamviet.vn/tao-xoan-spirulina-cua-nhat-ban-lo-2200-vien.html

Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm tảo đang sử dụng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi Nhà Thuốc Tâm Việt theo địa chỉ sau để được giải đáp thắc mắc nhé.

 Địa chỉ : 168 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội
 Phone: 0986.528.663
 Email: nhathuoctamviet.info@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *