Cách dùng nước Noni Juice

Nước Noni là bài thuốc tốt cho sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ cách sử dụng nước Noni,noni max để có được hiệu quả tuyệt vời nhất.

Nước Noni là bài thuốc tốt cho sức khỏe mang lại rất nhiều tác dụng nhất là việc hỗ trợ điều trị và nâng cao sức đề kháng cho các bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ cách sử dụng nước Noni để có được hiệu quả tuyệt vời nhất.

Theo như nghiên cứu nước Noni có chứa tới 210 chất dinh dưỡng được tìm thấy trong quả nhàu nhất là các dưỡng chất tuyệt vời như: beta-carotence, canxi, axit linoleic, magie, kali, protein, các vitamin nhóm B và những chất chống oxy hóa như vitamin C.

 

images (1)

 

Cách sử dụng nước Noni

Đặc biệt, khi kết hợp với xeronine sẽ tạo thành những khối có khả năng sản xuất năng lượng và giúp những tế bào khỏe mạnh phát triển nâng cao sức đề kháng và hiệu quả phòng chống bệnh tật.

Nhất là đối với các bệnh nhân ung thư, tim mạch, huyết áp cao việc lựa chọn Noni chính là giải pháp đang được nhiều người tin tưởng bởi hiệu quả nâng cao sức đề kháng cho cơ thể và hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng nước ép noni để có tác dụng tốt nhất:

Để có kết quả hấp thu dưỡng chất tối đa bạn nên sử dụng nước Noni khi bụng còn đói.

  •  Sản phẩm mang lại hiệu quả rất tốt cho những người bị các vấn đề như ho, rát cổ họng…Bởi vậy bạn nên uống Noni từng ngụm nhỏ và giữ ở lưỡi và cổ 1 lúc để có tác dụng. Với cách sử dụng này còn mang lại hiệu quả cho những người bị stress, hay mệt mỏi và bị trầm cảm.
  •  Bạn có thể sử dụng nước ép Noni để xoa lên đầu và tóc để cải thiện tình hình của tóc và da đầu.
  •  Sử dụng nước trong của nước ép Noni để nhỏ vào mắt để khắc phục các chứng về mắt, và hạn chế các biểu hiện không tốt cho tai…

>>> Xem thêm: Sản phẩm Noni max tại đây

Liều lượng sử dụng bạn có thể tham khảo như sau:

 

images (2)

 

Những người cao tuổi nên uống 60ml mỗi ngày

  • Đối với trường hợp những người lớn khỏe mạnh và trẻ em nên dùng 30ml nước ép Noni tahitian mỗi ngày
  • Còn đối với những người cao tuổi nên uống 60ml mỗi ngày
  • Trong trường hợp những người bị trấn thương hay đột quỵ bạn có thể sử dụng 180 – 240 ml mỗi ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Với những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính và  nguy hiểm nên uống 180 – 240 ml mỗi ngày.
  • Với những chia sẻ cách sử dụng nước Noni ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng để an toàn và hiệu quả nhất cho sức khỏe.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/cach-su-dung-nuoc-noni/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *