Cách sử dụng men vi sinh Nhật Bản hiệu quả nhất

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và khả năng hấp thu dưỡng chất cho cơ thể. Đặc biệt, các loại men vi sinh trợ điều trị các loại bệnh đường ruột và cải thiện chức năng tiêu hóa hiệu quả. Nhưng nhiều người lại không biết sử dụng men vi sinh thế nào cho hiệu quả. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách sử dụng men vi sinh Nhật Bản hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo.

Một số lưu ý khi sử dụng các loại men vi sinh:

Theo thói quen sử dụng thông thường, rất nhiều người thường có thói quen đơn giản khi có bệnh thì phải uống thuốc ngay, nhất là khi bị tiêu chảy nếu có chỉ định uống thuốc thì phải uống ngay lập tức, mà không tìm hiểu kỹ về cách sử dụng sao cho hiệu quả mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sử dụng các loại men vi sinh cần chú ý:

– Các loại me uống vi sinh theo các y bác sĩ khuyên nên uống sau các bữa ăn. Bởi vì lợi khuẩn rất nhạy cảm với môi trường axit của dạ dày, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (bị tiêu diệt gần như 100% ở môi trường axit khắc nghiệt của dạ dày), do đó lúc dạ dày đang trống rỗng, nồng độ axit cao nếu sử dụng sẽ không có tác dụng như mong muốn.

– Chú ý không nên sử dụng các loại men vi sinh với các loại thuốc đặc trị, đặc biệt là kháng sinh, nên uống cách các loại thuốc kháng sinh khoảng 2 – 3 tiếng. vì các loại thuốc này sẽ tiêu diệt luôn các vi khuẩn có lợi.

– Để được tỷ lệ lợi khuẩn sống xuống đến tận ruột non và đại tràng nên chọn các loại men vi sinh sử dụng công nghệ cao.

Hướng dẫn cách dùng men vi sinh Nhật Bản Bifina:

Hiện nay, có một số sản phẩm là men vi sinh của Nhật Bản sử dụng công nghệ rất độc đáo giúp đưa được lợi khuẩn sống xuống đến tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ hơn 90%. Vậy cách sử dụng men vi sinh Nhật Bản như thế nào cho đúng cách?

– Uống bất cứ thời điểm nào cũng vẫn phát huy được tác dụng, vì các loại men vi sinh của Nhật Bản dùng công nghệ bao bọc không vết nối giúp đưa lợi khuẩn sống sót an toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày.

– Không nên uống với nước hoặc sữa nóng và ấm để lớp màng bọc không bị bào mòn sớm khi chưa xuống đến đường ruột.

– Không nhai, mà chỉ nuốt.

– Uống cách sau khi uống các loại thuốc kháng sinh khoảng 2 tiếng.

Cách sử dụng men vi sinh Nhật Bản khá đơn giản và không cần phải chú ý đến thời điểm uống, vì men vi sinh của Nhật sử dụng công nghệ cao giúp đưa được tỷ lệ lợi khuẩn sống xuống đến đường ruột rất cao. Khi lợi khuẩn vào đường ruột sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giúp tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch.

                                                                                                                                                                                        Nguồn: Botania

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *