Giúp nàng công sở giảm cân hiệu quả ngay tại nơi làm việc

Béo bụng là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn gái nhất là các cô nàng công sở. Nếu bạn không có nhiều thời gian đến các phòng tập thể hình thì những gợi ý hay dưới đây có thể giúp nàng công sở giảm cân nhanh ngay tại nơi làm việc.

Một số bài viết các bạn có thể tham khảo thêm:

*  Ăn ngon giảm cân với xoài xanh ngâm chua ngọt mỗi ngày

*  Bí quyết giảm cân mà da vẫn đẹp

1.  Không ăn kẹo nơi làm việc

Ăn kẹo sẽ góp phần tạo nên độ dày mỡ bụng của bạn bởi lượng đường và chất béo không được chuyển hóa thành năng lượng sẽ tích tụ mỡ thừa. Theo tiến sĩ Wansink nếu bạn thường xuyên ăn kẹo ngay trên bàn làm việc sẽ khiến cản trở việc giảm cân và khiến cân nặng của bạn vượt trội hơn những người không ăn kẹo nơi làm việc.

2.  Ngừng ăn cơm trên bàn làm việc

Bạn nên hạn chế ăn tại nơi làm việc

Khi dùng cơm trên bàn làm việc bạn có khả năng ăn nhiều hơn và mất đi sự tập trung vào công việc, giảm năng suất lao động. Ngoài ra ăn cơm ngay bạn làm việc dễ cuốn vào công việc và gây ảnh hưởng sức khỏe. Vì thế bạn nên tránh ăn cơm tại bàn làm việc thay vào đó ngồi ở bàn hoặc nơi giải lao.

3.  Vận động nhiều hơn

Vận động giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng

Thay vì phải ngồi lâu một chỗ bạn nên di chuyển nhiều hơn để cơ thể lưu thông máu, ít bị tích tụ mỡ thừa. Hoặc sau 2h làm việc bạn có thể đứng lên đi qua lại vài phút rồi trở vào bàn làm việc tiếp. Như vậy vừa giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng lại không bị ảnh hưởng sức khỏe, nhất là mỡ bụng.

Tự nấu và mang bữa trưa

Tự nấu cơm sẽ giúp bạn ước lượng được khẩu phần ăn

Tự nấu cơm sẽ giúp bạn ước lượng được khẩu phần ăn, tự chọn được thực phẩm có lợi cho giảm cân và sức khỏe. Đặc biệt tự mang cơm đi sẽ giúp bạn có bữa ăn ngon miệng, nhiều dinh dưỡng. Trong khi đó ăn ngoài sẽ khiến bạn dễ tăng cân bởi thực phẩm nhiều dầu mỡ, mau ngán và không nhiều dinh dưỡng.

Như vậy với những việc làm đơn giản tại nơi làm việc bạn không chỉ góp phần chống lại mỡ bụng đồng thời giúp cho bạn có được vóc dáng ngày càng thon gọn, khỏe mạnh mà chẳng tốn kém nhiều thời gian, công sức. Hơn nữa các bạn có thể áp dụng thêm 1 số dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn hiệu quả sau đây mà các chuyên gia của NHÀ THUỐC TÂM VIỆT cung cấp cho các bạn như: sữa giảm cân herbalife, trà giảm cân herbalife hay các dòng sp herbalife giảm cân,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *