Bất ngờ với tác dụng của nước noni với bệnh xương khớp

 
Noni là thực phẩm chức năng tốt cho rất nhiều căn bệnh mãn tính như: ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, trong đó có cả bệnh xương khớp. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn các tác dụng của nước Noni với bệnh xương khớp bạn có thể tham khảo.

Noni là thực phẩm chức năng tốt cho rất nhiều căn bệnh mãn tính như: ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, trong đó có cả bệnh xương khớp. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn các tác dụng của nước noni max với bệnh xương khớp bạn có thể tham khảo.

 

Tác dụng của nước noni với bệnh xương khớp

 

Tác dụng của nước noni với bệnh xương khớp

Do tính chất công việc như bưng vác nặng hoặc làm sai tư thế, hoặc do di truyền mà bạn mắc phải những dấu hiệu về căn bệnh xương khớp như: đau nhức cơ vai, khớp gối, mỏi chân… Tình trạng xương khớp đau nhức không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà nếu để lâu dài sẽ dẫn đến teo cơ, xương co cứng không di chuyển được gây tàn phế.

>> Tham khảo: Cách sử dụng nước Noni cho người bị bệnh đau dạ dày

Khi xương khớp bị đau gây cản trở công việc thì người bệnh sẽ nhanh chóng tìm thuốc để làm dịu đi cơn đau, bằng những miếng cao dán nóng hoặc lạnh dán lên chỗ đau, hoặc những liều thuốc của tây y hay bài thuốc dân gian để uống.

Tuy nhiên những cách trên chỉ mang lại hiệu quả giảm đau tức thời ngay lúc đó khó có thể mang lại hiệu quả chữa trị lâu dài cho bạn. Với sản phẩm nước ép noni đã được rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học chỉ ra hiệu quả trong việc ức chế của nó trên các enzyme oxidase xanthine được cho là liên quan đến bệnh gout và bệnh xương khớp.

 

Noni max với bệnh xương khớp

 

Noni cho bạn hệ xương khớp khỏe mạnh

Nó không chỉ giúp giảm đau nhanh chóng mà còn có khả năng tái tạo, phục hồi các chất nhờn bôi trơn khớp xương khiến hệ xương khớp vận động linh hoạt và tránh tổn thương do vận động, chấn thương.

Với các thành phần Selenium một chất chống oxy hóa và là yếu tố quan trọng được tìm thấy trong nước ép Noni, mang lại hiệu quả chống lại các dấu hiệu lão hóa và suy giảm chức năng xương khớp.

Đặc biệt, Anthraquinon (Damnacanthol) là các hóa chất nhà máy khử trùng và chống vi khuẩn quan trọng được tìm thấy trong nước ép Noni mang lại hiệu quả nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp hạn chế đau nhức mỏi xương khớp khi thời tiết thay đổi và do tuổi tác cao.

>> Xem thêm: Cách sử dụng nước Noni với người huyết áp, tim mạch

Thành phần Scopoletin là thành phần hóa học ít được biết đến, nhưng lại có rất nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời được coi như  một liều thuốc giảm đau. Đó là việc chống viêm, kháng histamine, giúp điều hòa giúp ăn ngon, ngủ tốt…

Với những tác dụng tuyệt vời của nước noni với bệnh xương khớp bạn có thể sử dụng mỗi ngày để nâng cao sức khỏe xương khớp và tự tin vận động mỗi ngày.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/tac-dung-cua-nuoc-noni-voi-benh-xuong-khop/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *