Cai thuốc lá hiệu quả với Boni Smock

Cai thuốc bằng nước súc miệng Boni Smock là cách mà đang được rất nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu phương pháp cai thuốc lá bằng nước súc miệng Boni Smock.

Hút thuốc lá là thói quen hại cho sức khỏe mà rất nhiều người mắc phải. Bởi trong khói thuốc lá chứa hơn 4000 loại hoá chất. Trong đó có hơn 200 loại có hại cho sức khoẻ, bao gồm chất gây nghiện và các chất gây độc. Nếu kéo dài thói quen này sẽ dẫn đến một số căn bệnh nguy hiểm như: ung thư, suy thận, ung thư tuyến tụy, ảnh hưởng chức năng phổi…

2 copy

Tìm hiểu phương pháp cai thuốc lá bằng nước súc miệng Boni smok

Vì thế, việc lựa chọn một phương pháp cai thuốc lá có vai trò rất quan trọng nó giúp  nâng cao và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Với bí quyết cai thuốc lá bằng nước súc miệng Boni Smock sẽ không chỉ mang lại hiệu quả cai thuốc lá nhanh chóng, dứt điểm mà còn cho bạn hơi thở thơm mát tự tin trong giao tiếp.

 Cơ chế cai thuốc lá bằng nước súc miệng Boni Smock:

2178182012

Boni Smock giúp bạn nói không với thuốc lá

  • Nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok được điều chế từ  những thảo dược tự nhiên như Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá khiến bạn không còn hứng thú với thuốc lá.
  • Sản phẩm còn giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng, giúp hơi thở thơm mát tự tin hơn trong giao tiếp.
  • Làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút, khiến bạn dễ dàng cai thuốc lá hơn.
  • Hỗ trợ phòng chống các bệnh viêm lợi, ngừa sâu răng hiệu quả
  • Hiệu quả cai thuốc nhanh chóng, dứt điểm và có kết quả ngay trong vòng từ 7-10 ngày, tỉ lệ thành công rất cao với cả những người nghiện thuốc lá lâu năm.
  • Để có hiệu quả cai thuốc thành công mỗi ngày bạn chỉ cần súc miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc trong khoảng 30 giây.

Với hiệu quả cai thuốc lá dứt điểm, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí bạn nên sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá  boni smok ngay từ hôm nay để có được sức khỏe tốt nhất.

>> Tham khảo: Sản phẩm cai thuốc lá Boni Smok có tốt không?

Sản phẩm có bán tại tamvietgroup.com với cam kết hàng chính hãng, đảm bảo và có mức giá ưu đãi nhất cho bạn lựa chọn.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/tim-hieu-phuong-phap-cai-thuoc-la-bang-nuoc-suc-mieng-boni-smok/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *