Phương pháp cai thuốc lá đơn giản, hiệu quả

Hút thuốc lá có hại với sức khỏe.Việc cai thuốc lá là mong ước của nhiều người.Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả.

Nhân sâm

Bí quyết giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả

Sử dụng Nhân sâm để cai thuốc lá cũng là bí quyết đang được nhiều người tin tưởng áp dụng. Bởi trong Nhân sâm có chứa các thành phần giúp giảm nghiện nicotine hiệu quả. Bởi vậy bạn nên tạo thói quen uống trà xanh cho thêm ít nhân sâm và lô hội hai lần mỗi ngày, sẽ mang lại hiệu quả cai thuốc lá và bồi bổ cơ thể hiệu quả hơn.

Yến mạch

Yến mạch cũng là một trong số các thực phẩm hỗ trợ giảm cơn thèm nicotine và làm hạn chế những triệu chứng khó chịu trong quá trình cai thuốc. Để có hiệu quả cai thuốc tốt nhất từ yến mạnh bạn có thể sử dụng các bữa ăn sáng bằng yến mạch để giảm số lượng thuốc lá tiêu thụ mỗi ngày.

Uống nước

Boni smok nước súc miệng cai thuốc lá hiệu quả

Uống nước chính là cách cai thuốc lá đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. Bởi nó mang lại hiệu quả dập tắt cơn thèm trong chốc lát và giúp bạn bỏ qua thói quen hút thuốc mỗi ngày.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của Nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… chính là giải pháp đang được cánh mày râu tin tưởng áp dụng. Bởi các thành phần trong Boni Smok sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá, giúp bạn hết cơn thèm thuốc giúp bạn sớm bỏ thuốc lá.

>> Tham khảo: Nước súc miệng cai thuốc lá Boni Smok có tốt không

Thay đổi chế độ ăn uống

Việc lựa chọn thực phẩm ăn uống hàng ngày cũng quyết định vai trò quan trọng trong việc cai thuốc của bạn. Bởi theo như kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học những thực phẩm như thịt đỏ, cà phê, rượu là những thực phẩm khiến họ đốt thuốc nhiều hơn, còn rau quả, nước trái cây, sữa… làm thuốc lá có mùi tệ hại hơn, khiến bạn cai thuốc lá nhanh chóng. Bởi vậy, bạn có thể ăn vặt bằng trái cây hoặc sinh tố để quên cảm giác thèm thuốc.

Với các bí quyết giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả mà bài viết đã chia sẻ ở trên hi vọng bạn sẽ tìm được biện pháp cai thuốc và từ bỏ thuốc lá trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/bi-quyet-giup-ban-cai-thuoc-la-hieu-qua/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *