Hiệu quả của rượu vang đỏ và nước việt quất với chức năng sinh lý

Cải thiện chức năng sinh lý bằng phương pháp tự nhiên chính là cách đang được rất nhiều người lựa chọn. Rượu vang đỏ và việt quất là  siêu phẩm tình dục các cặp vợ chồng nên lựa chọn.

Để có đời sống tình dục viên mãn, hạnh phuc nhất việc bổ sung các thực phẩm giàu flavonoid như quả việt quất và rượu vang đỏ chính là lời khuyên được các  y bác sĩ đưa ra bởi nó không chỉ mang lại cảm giác ham muốn mà còn ngăn ngừa rối loạn cương, kéo dài thời gian quan hệ cho các cặp vợ chồng.

Ly ruou vang do 2

Rượu vang đỏ chính là siêu phẩm tình dục cho các cặp vợ chồng

Một nghiên cứu 40 năm của các nhà khoa học Đại học Harvard và Đại học East Anglia đã áp dụng trên 50.000 người đàn ông trung niên. Họ được hỏi về khả năng quan hệ tình dục, duy trì chức năng cương khi giao hợp. Và kết quả đã cho thấy đối với những người đàn ông trung niên thường xuyên dùng rượu vang đỏ ở mức vừa phải và những loại trái cây họ cam quýt, quả mọng… thường có khả năng ham muốn cao hơn những nam giới khác.

 Ngoài ra để tăng cường sinh lực các bạn có thể tham khảo một số các sản phẩm hiện đang được rất nhiều người lựa chọn: Sam alipas platinumthuốc Bomdin.

>> Tham khảo: Tác dụng của thuốc Bomdin

Đặc biệt, chế độ ăn uống của các nam giới có nhiều trái cây giàu flavonoid giảm 14% nguy cơ rối loạn chức năng cương.

2-loai-sinh-to-bo-sung-collagen-tai-nha-1

Nước ép việt quất giúp bổ sung lượng flavonoid giảm nguy cơ rối loạn chức năng cương.

Flavonoid có mặt trong nhiều loại thực phẩm và đồ uống thực vật bao gồm trái cây, rau, chè, rau thơm và rượu vang. Trong các flavonoid thì anthocyanins được tìm thấy trong quả việt quất, anh đào, mâm xôi, củ cải…. và flavanones được tìm thấy trong trái cây họ cam quýt mang đến lợi ích lớn nhất không chỉ có tác dụng cải thiện đời sống tình dục mà còn giảm nguy cơ của mắc bệnh tiểu đường, tim mạch.

>> Xem thêm: Tác dụng của sâm Alipas Platinum

Đây là nghiên cứu đầu tiên xem xét mối liên quan giữa chất flavonoid và rối loạn chức năng cương, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục của đa số đàn ông trung niên và lớn tuổi.

Rượu vang đỏ và việt quất là “siêu phẩm tình dục” mà các cặp vợ chồng nên lựa chọn. Vì thế, mỗi ngày một ly rượu vang không chỉ mang lại đời sống phòng the viên mãn hơn mà còn tốt cho hệ tim mạch và hạn chế nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/ruou-vang-do-va-viet-quat-la-sieu-pham-tinh-duc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *