Lý do vì sao bạn nên ăn canh cua?

Canh cua là món ăn ngon được nhiều người yêu thích trong những ngày hè oi bức. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những lợi ích bất ngờ từ canh cua. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ lý do vì sao bạn nên ăn canh cua?

Tham khảo: Đậu bắp và những tác dụng ít người biết

Cua đồng chính là loại thực phẩm được xếp vào danh sách thực phẩm mang lại nguồn chất đạm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày.Canh cua có giá trị dinh dưỡng cao, trong 100g cua đồng bỏ mai và yếm có 70,4g nước, 11,3g protid, 3,1g lipid, gần 2g glucid, cung cấp được 83g calo. Lượng vitamin và muối khoáng, đặc biệt là canxi trong cua đồng rất cao tốt cho cơ thể và sức khỏe.

Lý do vì sao bạn nên ăn canh cua?

Chất lượng protid trong cua cũng thuộc loại tốt, qua phân tích người ta thấy có 8 trên 10 axit amin cần thiết, gồm lysine, methionie, valine, leucin, isoleucien, phenylalanine, threonine và trytophane (chỉ thiếu arginine và histidine).

Cua đồng là nguồn chất đạm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày, một nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe mà giá thành vừa túi tiền của người tiêu dùng.

Canh cua hiệu quả bổ sung canxi bổ gân cốt, khớp xương, chống lại các dấu hiệu lão hóa xương

Ngoài giá trị dinh dưỡng, cua đồng còn là một vị thuốc được nhân dân ta được nhiều người tin dùng. Bởi theo Đông y, cua đồng có vị mặn, mùi tanh, tính lạnh, mang lại hiệu quả bổ sung canxi bổ gân cốt, khớp xương, chống lại các dấu hiệu lão hóa xương. Canh cua còn có tác dụng thanh nhiệt, thích hợp ăn trong những ngày hè nắng nóng. Ngoài sử dụng thực đơn canh cua để giảm béo thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của các chuyên gia nhà thuốc tâm việt trong việc lựa chọn sản phẩm hỗ trợ an toàn phù hợp với cơ địa của bạn một cách hoàn hảo nhất như sữa giảm cân herbalife, kem tan mỡ bụng finomas or là các sp herbalife giảm cân khác,…

Với những lý do vì sao bạn nên ăn canh cua? ở trên bạn nên bổ sung canh cua vào thực đơn ăn uống hàng ngày để vừa bảo vệ, nâng cao sức khỏe tốt nhất vừa ngon miệng và đưa cơm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *