Một số vấn đề ảnh hưởng đến đời sống phòng the các cặp vợ chồng

Đời sống tình dục của các cặp đôi có ảnh hưởng rất nhiều đến sự bền vững và hạnh phúc đôi lứa. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân sức khỏe, tuổi tác mà chức năng sinh lý suy giảm, không còn ham muốn tình dục. Dưới đây là những vấn đề tình dục thường gặp của các đôi lứa bạn có thể khảo.

1.Rối loạn cương dương

 

1354003741-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi--2-

Những vấn đề về tình dục thường gặp của các đôi lứa

Rối loạn cương dương chính là biểu hiện của chức năng sinh lý suy giảm mà rất nhiều nam giới gặp phải. Đôi khi triệu chứng này có thể là do nguyên nhân từ căng thẳng và sự lo âu từ áp lực công việc và cuộc sống hàng ngày. Vì thế, cách giúp bạn khắc phục sự cố này là nên có đời sống lạc quan, hạn chế mệt mỏi kéo dài hoặc có thể nhờ tới sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên khoa.

 • Ham muốn tình dục “lệch pha”
 • Một trong những vấn đề phổ biến là “lệch pha” về ham muốn tình dục giữa 2 vợ chồng. Bạn cố gắng gần gũi nửa kia nhưng bị từ chối nhiều lần làm mất đi sự tự tin của bạn và dẫn đến việc không còn ham muốn ân ái nữa.

  Cách giải quyết đó là giao tiếp, các cặp vợ chồng nên tích cực trofd chuyện cởi mở để lắng nghe cảm nhận của đối phương và khắc phục  sao cho phù hợp nhất.

 • Không “lên đỉnh”
 • trieu-chung-va-dau-hieu-bao-dong-nam-gioi-bi-roi-loan-cuong-duong.1

  Cải thiện đời sống phòng the cho các cặp vợ chồng

  Hầu hết phụ nữ đều cảm thấy áp lực về việc “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục, nó sẽ làm mất đi sự thoải mái và tính ngẫu hứng mà chuyện ấy. Vfa các cặp vợ chồng trước khi yêu hãy thư giãn và tận hưởng những phút giây hạnh phúc nhất.

 • Bị đau khi quan hệ
 • Theo chuyên gia về sức khỏe nữ giới, hiện tượng đau khi quan hệ tình dục xảy ra chủ yếu là các chị em phụ nữ. Nguyên nhân chủ yếu là đau cơ xương chậu hoặc chứng liệt co cứng sàn xương chậu. Vì thế, các cặp vợ chồng nên điều chỉnh tư thế để có thể tận hưởng cuộc yêu một cách thoải mái nhất.

  bieu-hien-cua-benh-tri-5131-1435901325

  Bị đau khi quan hệ là vấn đề nhiều chị em phụ nữ gặp phải

  Với những vấn đề về tình dục thường gặp của các đôi lứa, các cặp vợ chồng có thể thao khảo và khắc phục để cuộc yêu thăng hoa và hạnh phúc hơn. Ngoài ra việc lên thực đơn ăn uống đầy đủ dưỡng chất và tập luyện mỗi ngày có vai trò rất quan trọng, giúp bổ sung lượng testeron nâng cao khả năng ham muốn và hạn chế mệt mỏi cho cơ thể.

  Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm hỗ trợ chức năng sinh lý cho các cặp vợ chồng như: Rocket 1h, sâm alipas của mỹ, sản phẩm bomdin …

  >> Tham khảo: Tác dụng của bomdin lấy lại phong độ như ngày đầu

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt

  Địa chỉ :         Số 4/ 152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

  Phone:            0986.528.663.

  Email:             contacttamviet@gmail.com

  Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/nhung-van-de-ve-tinh-duc-thuong-gap-cua-cac-doi-lua/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *