Những thông tin thú vị về Testosterol

Testosterol là một trong những yếu tố quyết định quan trọng đến chức năng sinh lý của nam giới và không phải ai cũng biết rõ về nó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những phát hiện thú vị về Testosterol bạn có thể tham khảo.

Mỗi khi quan hệ lượng hormone tình dục ở nam giới tăng đột ngột và rất cao khi còn trẻ. Tuy nhiên, sau khi bước sang độ tuổi 40, lượng hormone này lại hết sức thấp. Đây chính là kết quả nghiên cứu của một nhóm khoa học tại ĐH Chicago (Mỹ).

1_105637

Những phát hiện thú vị về Testosterol

Theo Peter Ellison, một trong số những chuyên gia thuộc ĐH Harvard (Mỹ) nghiên cứu về ảnh hưởng của hormone đối với hành vi con người, do mức testosterone có liên quan chặt chẽ đến tình dục, nên bạn có thể hoàn toàn có thể đoán biết được việc gia tăng hormone này. Tuy nhiên, từ trước đến nay chưa có ai thực hiện đo lường mức testosterone như thế này cả.

Theo như Ellison cho biết, lượng testosterone trong não có thể góp phần tạo nên sự tự tin ở nam giới. Lượng hormone này có thể giúp nam giới tự tin mỗi khi quan hệ.

Ở nam giới, mức testosterone cơ bản tăng cao nhất trong thời gian dậy thì ở độ tuổi 20. Sau đấy, hormone này sẽ giảm dần do những nguyên nhân khách quan như: tuổi tác cao, áp lực công việc cuộc sống hoặc do một số bệnh lý liên quan.

Chính vì thế, việc quan tâm đến lượng testosterone có trong cơ thể đóng vai trò rất quan trọng. Nó sẽ giúp cải thiện và nâng cao chức năng sinh lý cho các cặp vợ chồng. Một số biện pháp cải thiện testosterone bạn nên tham khảo như:

roi-loan-cuong-duong3

Tích cực tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe sinh lý

  • Có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất nhất là chất đạm và protein như: cá hồi, hàu, thịt bò, đậu nành…
  • Tích cực tập luyện thể thao mỗi ngày bằng các bài tập như nâng tạ, đá cầu, bơi lội..
  • Lựa chọn các thói quen tốt như: hạn chế sử dụng bia rượu, không hút thuốc lá, giảm stress, mệt mỏi, căng thẳng.
  • Sinh hoạt phòng the đều đặn

Với những phát hiện thú vị về Testosterol trên sẽ giúp các cặp vợ chồng hiểu thêm về đời sống tình dục. Ngoài ra, để cải thiện lượng Testosterol có trong cơ thể bạn có thể sử dụng  thêm các sản phẩm hỗ trợ như:  Sâm Alipas Platinum, Sản phẩm Bomdin

>> Tham khảo: Lý do các quý ông nên chọn Bomdin

Sản phẩm có bán tại tamvietgroup.com với mức giá ưu đãi và cam kết hàng chất lượng, đảm bảo.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/nhung-phat-hien-thu-vi-ve-testosterol/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *