Những nguy hại sức khỏe do hàm lượng estrogen thấp

 
 Hàm lượng estrogen trong cơ thể thấp có thể gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe và dẫn đến một số bệnh tật nguy hiểm. Dưới đây là những nguy hại cho sức khỏe do hàm lượng estrogen thấp bạn nên tham khảo.

Nếp nhăn

Nếp nhăn xuất hiện khi lượng estrogen thiếu hụt

Lượng estrogen có ảnh hưởng rất lớn đến làn da của bạn. Vì vậy, nếu thiếu estrogen có thể gây ra nếp nhăn và lão hóa da. Bởi vì các hormon này không chỉ làm gia tăng sản sinh collagen mà còn giúp duy trì độ ẩm trong da, giúp da căng tràn sức sống và rạng rỡ hơn.

Rối loạn kinh nguyệt

Hàm lượng estrogen thấp có thể dẫn đến lượng máu trong kì kinh nguyệt ít. Bởi loại hormon này đóng vai trò điều tiết lưu lượng máu kinh nguyệt. Vì thế, để có kinh nguyệt đều đặn bạn nên cân bằng lượng estrogen ổn định bằng chế độ ăn uống mỗi ngày.

Bốc hỏa, nóng trong

Bốc hỏa, nóng trong khiến các chị em phụ nữ dễ mệt mỏi

Hàm lượng estrogen thấp cũng ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố tâm sinh lý của các chị em phụ nữ. Bởi các hormon nữ này chịu trách nhiệm sản sinh và điều chỉnh hormon hạnh phúc endorphin nên thiếu estrogen dẫn tới những thay đổi tâm trạng ở phụ nữ với những biểu hiện như: mệt mỏi, stress, căng thẳng…

Bệnh tật

Nếu bạn có hàm lượng estrogen thấp, cũng là  lý do khiến cơ thể mắc một số căn bệnh nguy hiểm như: bệnh tim, rối loạn chức năng đường tiểu dưới, loãng xương, thận yếu…

Khô âm đạo

Sâm Angela tốt cho cân bằng nội tiết tố các chị em

Không nhiều phụ nữ biết sự thật rằng thiếu estrogen có thể dẫn tới khô âm đạo vì nó đóng vai trò rất quan trọng để bôi trơn âm đạo. Đây là một triệu chứng phổ biến của các chị em phụ nữ khi bước sang giai đoạn tiền mãn kinh.

Với việc chia sẻ những nguy hại sức khỏe do hàm lượng estrogen thấp sẽ giúp các chị em phụ nữ có thêm hiểu biết và có biện pháp cân bằng hàm lượng estrogen cho cơ thể bằng cách ăn uống, thay đổi thói quen và bổ sung bằng các sản phẩm như: sâm Angela, sâm Angela Gold… Những sản phẩm này có nguồn gốc từ các thảo dược tự nhiên giúp cân bằng lượng estrogen, progesterone và testosterone. Đặc biệt cải thiện các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh: bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, cáu gắt, mất ngủ, trầm cảm….

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ: 0986.528.663 để được tư vấn tận tình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *