Những thông tin bổ ích về nâng ngực

Mong muốn có được bộ ngực đẹp, săn chắc, nở nâng là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Và có rất nhiều bạn gái đã tìm đến phương pháp nâng ngực bằng dao kéo, phẫu thuật. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết khi nâng ngực để có thêm những thông tin bổ ích.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đã xuất hiện rất nhiều phương pháp nâng nở ngực cho các chị em phụ nữ lựa chọn. Phẫu thuật nâng ngực nội soi đã và đang trở thành sự lựa chọn của rất đông chị em phụ nữ. Tuy nhiên, chị em nên tìm hiểu những điều cần biết trước khi nâng ngực dưới đây để có những quyết định đúng đắn và an toàn nhất cho sức khỏe.

cach lam vong mot san chac 1

Những điều cần biết khi nâng ngực

Về sự an toàn: Trong quá trình làm đẹp, vấn đề an toàn cần được đặt lên hàng đầu. Vì thế, trước khi bắt đầu phẫu thuật, bạn cần phải thực hiện theo đúng quy trình và đi khám kiểm tra ở Bộ y tế về sức khỏe và cơ địa để có phương pháp làm đẹp tốt nhất

Đau sau nâng ngực: Với phẫu thuật nâng ngực nội soi, vấn đề đau sau phẫu thuật là rất ít và nhanh chóng được hồi phục. Bạn chỉ có cảm giác đau sau khi mới xong ca phẫu thuật và cơn đau sẽ giảm dần ở những ngày sau.

Thời gian hồi phục: Thời gian phục hồi ở phương pháp này cũng khá nhanh chóng, chỉ mấy khoảng 3-4 ngày để nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn trở lại với công việc bình thường.

Kết quả sau phẫu thuật: Nâng ngực nội soi có thể giúp cải thiện kích thước vòng 1, hạn chế chảy xệ ở các chị em phụ nữ sau khi sinh.

huong-dan-cach-dung-bhip-pink

Ipink Bhip bí quyết nâng nở ngực an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn

Sẹo sau phẫu thuật: Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ xuất hiệm rạch nhỏ khoảng 2cm tại đường nách.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật: việc chăm sóc và tạo các thói quen sau khi phẫu thuật cũng có ảnh hưởng rất quan trọng. Ít nhất trong vòng 7 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế tối thiểu động tác duỗi tay, hoặc giơ tay cao hơn nách. Lựa chọn mặc áo lót định hình chuyên dụng trong vòng 1 tháng để nâng bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu. Sau khoảng 1 tháng, bạn có thể massage bầu ngực nhẹ nhàng để tăng độ đàn hồi cho vòng 1.

Với chia sẻ những điều cần biết khi nâng ngực ở trên bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức bổ ích để có vòng 1 như ý nhất. Ngoài ra, để hạn chế đau đớn và những biến chứng cho sức khỏe bạn có thể sử dụng sản phẩm  nâng nở ngực của Ipink Bhip. Đây chính là bí quyết cải thiện vòng 1 an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

>> Tham khảo: Mua Ipink Bhip tăng vòng 1 tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt

Địa chỉ :         4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Phone:            0986.528.663.

Email:             contacttamviet@gmail.com

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/nhung-dieu-can-biet-khi-nang-nguc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *