Những mẹo nhỏ giúp răng trắng sáng

Một hàm răng trắng xinh sẽ góp phần giúp bạn tự tin tỏa sáng hơn. Do đó, việc chăm sóc và giữ gìn hàm răng trắng là rất cần thiết. Một số bí quyết để có hàm răng trắng đẹp như ý dưới đây không chỉ đơn giản, hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian, công sức.

Dùng dầu dừa

Có thể bạn chưa biết,  dầu dừa cũng chính là một trong những bí quyết giúp làm trắng sáng răng  với thành phần A-xít lauric trong dầu dừa giúp loại các mảng bám tạo vi khuẩn trên răng cho bạn hơi thở thơm tho hơn.

tải xuống

Dầu dừa mang lại hiệu quả làm răng trắng sáng

Mỗi ngày, trước khi đánh răng bạn có thể cho ít dầu dừa lên răng rồi đánh răng và súc miệng lại bằng nước sạch sẽ có được hàm răng tráng sáng nhanh chóng. Các bạn có thể tham khảo  Kem đánh răng lô hội của mỹ giúp răng trắng sáng và ngừa sâu răng hiệu quả.

Dùng giấm táo

870a6c2cc8b897a805bcc87e9f6d1430rang-trang0

Bí quyết để có hàm răng trắng đẹp như ý

Giấm táo cũng là bí quyết vừa hữu ích trong việc chăm sóc tóc vừa giúp làm trắng hàm răng bị ố vàng. Thật đơn giản, bạn chỉ cần súc miệng với giấm táo hàng ngày trước khi đánh răng sẽ có được bộ răng trắng sáng, không bị ố vàng.

>> Tham khảo: Tác dụng của kem đánh răng lô hội

Dùng nước súc miệng phù hợp

Việc lựa chọn loại nước súc miệng thích hợp có vai trò rất quan trọng đối với việc chăm sóc răng miệng của bạn. Bạn nên chọn loại nước súc miệng không cồn, không chứa màu nhân tạo để súc miệng sau khi đánh răng.

Súc miệng sau khi ăn trái cây chua

120626_17

Bạn nên súc miệng sau khi ăn trái cây chua

Các loại quả có vị chua có chứa a-xít sẽ làm mòn men răng và làm răng bị ố vàng. Do đó, sau khi ăn những loại quả này, bạn nên súc miệng lại bằng nước để bảo vệ răng và ngăn các a-xít này ảnh hưởng đến men răng.

Hạn chế đồ uống giải khát

Thói quen uống cà phê hoặc trà mỗi sáng giúp bạn có thêm năng lượng cho ngày mới. Tuy nhiên, nếu duy trì thói quen nỳ lâu dài sẽ làm răng ố màu, thậm chí xói mòn men răng. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế hút thuốc lá bởi nó không chỉ khiến răng vàng ố, hơi thở có mùi hôi mà  ảnh hưởng đến sức khỏe và tim phổi.

>> Xem thêm: Địa chỉ bán kem đánh răng lô hội chính hãng

Với những bí quyết để có hàm răng trắng đẹp như ý mà bài viết đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm chăm sóc răng miệng luôn khỏe mạnh, trắng sáng và thơm tho hơn giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/bi-quyet-de-co-ham-rang-trang-dep-nhu-y/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *