Những món rau luộc giúp giảm cân, giữ dáng

Chất xơ có vai trò rất quan trọng tronng quá trình giảm cân. Vì thế, việc lựa chọn rau củ cho thực đơn ăn uống mỗi ngày cũng mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là những món rau luộc giúp giảm cân, giữ dáng bạn nên lựa chọn.

1. Đậu que luộc

Đậu que chính là một trong số những loại rau có tác dụng rất tốt với vóc dáng và sắc đẹp của chị em phụ nũ. Bởi trong đậu que có chứa 31 calo, 7 g carbohydrate, 3 g chất xơ, 3 g đường và 2 g protein nhưng không có chất béo. Chính vì vậy, phụ nữ có thể ăn đậu que thoải mái mà không sợ tăng cân.

Đậu que có chứa nhiều chất xơ tốt cho quá trình giảm cân

Ngoài ra, với hàm lượng chất xơ cao sẽ tốt cho hệ tiêu hóa và hỗ trợ cho quá trình đốt cháy calo thúc đẩy việc giảm cân nhanh chóng. Vì thế, bạn có thể lựa chọn món đậu que luộc cho thực đơn ăn uống mỗi tuần.

2. Bắp cải luộc

Ngoài đậu que, bắp cải luộc cũng chính là món rau “thần thánh" giúp chị em giảm cân hiệu quả nhất. Bởi ngoài tác dụng giảm cân, bắp cải còn có khả năng loại bỏ tất cả các độc tố khỏi cơ thể. Bắp cải rất thấp năng lượng, gần như bằng không, nên sẽ giúp quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả, nhanh chóng hơn.

3. Rau cần luộc

Những món rau luộc giúp giảm cân, giữ dáng

Rau cần luộc chứa nhiều chất xơ, vitamin, giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể và hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể một cách hiệu quả.

Trong rau cần tây có chứa nhiều nước, khoảng 1/3 là chất xơ nên sẽ mang lại cho bạn cảm giác no lâu, tốt cho hệ tiêu hóa của của chị em trong suốt quá trình giảm cân.

Bên cạnh lựa chọn các loại rau luộc giúp giảm cân, giữ dáng bạn cũng nên kiên trì chế độ ăn đã vạch sẵn và tập luyện, nghỉ ngơi điều độ để  có được phương pháp giảm cân khoa học, hiệu quả nhất.

Chúc bạn giảm cân thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *