Những câu hỏi thường gặp về Men vi sinh Bifina Nhật Bản

Hỏi: Men vi sinh Bifina uống khi nào là tốt?

Trả lời: Sản phẩm không phải là thuốc nên chúng ta uống lúc nào cũng được. Đừng quên dùng nó hàng ngày, sử dụng nó liên tục như một thói quen là việc rất quan trọng cho nên sau khi quyết định thời gian uống cố định hàng ngày như sau bữa sáng hay trước khi đi ngủ, là một thói quen tốt

 Hỏi: Uống liên tục trong khoảng thời gian dài thì có sao không?

Trả lời: Bifina là thực phẩm có thể uống liên tục trong một thời gian dài, không có vấn đề gì. Vi khuẩn Bifido rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe đường tiêu hóa, hệ miễn dịch. Do vậy hãy duy trì sử dụng Bifina mỗi ngày như một thói quen.

Hỏi:  Dù có uống nhiều cũng không có vấn đề gì chứ?

Trả lời: Dĩ nhiên, vì nó là thực phẩm nên dù bạn có uống nhiều cũng không có vấn đề gì cả. Nhưng mà chúng tôi khuyên bạn đầu tiên nên uống theo chỉ dẫn.

Hỏi:  Tôi có thể dùng cùng với thuốc được không ?

Trả lời: Về cơ bản thì điều này vẫn được chấp nhận, trong trường hợp bạn dùng kháng sinh, thì nên dùng Bifina sau khi bạn uống kháng sinh khoảng 2-3 tiếng.

Hỏi: Với Lợi khuẩn bifina này, những người như thế nào dùng nó thì tốt?

Trả lời: Chúng tôi khuyên dùng đối với những người có về vấn đề về đường tiêu hóa , người mắc bệnh viêm đại tràng, những người muốn duy trì sức khỏe, đặc biệt là người già

Hỏi:  Trẻ con dùng Bifina thì có sao không?

Trả lời: Bạn không nên dùng  Bifina này cho trẻ em dưới 3 tuổi.
Bởi vì nó là công thức đặc biệt của hạt cho nên nó có thể làm tắc nghẽn cổ họng. Ngay cả khi cho trẻ em trên 3 tuổi uống, để không bị nghẹt thở thì cha mẹ hay người bảo hộ hãy chú ý đến việc cho uống thuốc.

Hỏi: Định lượng Calo của Bifina thế nào ?

Trả lời: Một gói nhỏ Bifina R: 3.4 k cal (Một hộp có 60 gói)

Hỏi: Nên tiếp tục dùng sản phẩm này trong khoảng thời gian bao lâu ?

Trả lời: Lợi khuẩn bifido sau khi đến ruột sẽ được thải ra ngoài cùng với phân trong khoảng 1 đến 2 tuần. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó như một thói quen để tránh việc thiếu lợi khuẩn

Hỏi: Tôi có thể uống sau khi nhai viên nang không?

Trả lời: Viên nang Bifina bảo vệ  lợi khuẩn Bifido tinh vi khỏi dịch vị dạ dày cho nên nếu bạn cắn viên nang thì lợi khuẩn Bifido có nguy cơ dễ bị chết trong môi trường acid dịch vị dạ dày. Vì vậy bạn hay uống cùng với chất lỏng như nước và đừng nhai.

Hỏi:  Trong trường hợp đang mang thai hoặc đang cho con bú, thì uống viên nang này có sao không ?

Trả lời: Viên nang này là thực phẩm cho nên điều này được phép, tuy vậy khi uống lần đầu tiền nên liên hệ với bác sĩ chăm sóc của mình.

                                                                                                                                                                                     Nguồn: Bifina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *