Bí quyết cai thuốc lá bằng thảo dược tự nhiên

Hút thuốc lá là thói quen xấu ảnh hưởng không ít tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn. Bởi vậy, có rất nhiều người loay hoay không biết đâu là phương pháp an toàn và tốt cho sức khỏe nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp cai thuốc lá bằng thảo dược cho hiệu quả cai thuốc dứt điểm.

Nhân sâm

tải xuống

Phương pháp cai thuốc lá bằng thảo dược

Nhân sâm là một trong số những thảo dược quý hiếm và có tác dụng bồi bổ sức khỏe và giảm nghiện nicotine hiệu quả. Bạn có thể cai thuốc lá bằng cách cho thêm ít nhân sâm và lô hội vào nước trà xanh, loại trà này không những giúp bạn bỏ thuốc lá mà còn cung cấp năng lượng cho cơ thể và cho bạn hơi thở thơm tho.

Yến mạch

lam-dep-bang-bot-yen-mach-2

Yến mạch cũng giúp cai thuốc lá hiệu quả

Ngoài Nhân sâm, yến mạch cũng chính là bí quyết cai thuốc lá hiệu quả. Trong thành phần yến mạch có chứa những chất giúp bạn giảm cơn thèm nicotine và làm hạn chế những triệu chứng khó chịu trong quá trình cai thuốc. Bạn có thể sử dụng yến mạch cho bữa sáng hàng ngày để giảm số lượng thuốc lá tiêu thụ mỗi ngày.

Mật ong

tải xuống (1)

Mật ong giúp hạn chế cơn thèm thuốc

Mật ong cũng chính là một trong những cách cai thuốc lá tự nhiên và hiệu quả nhanh chóng đang được nhiều người áp dụng.  Thủ phạm gây nghiện trong thuốc lá là chất nicotin. Bởi vậy, để chấm dứt cơn thèm thuốc lá bạn có thể uống hỗn hợp mật ong pha với chanh hoặc quất và nước lọc, mỗi ngày uống 2-3 lần để hạn chế những tác hại của khói thuốc và ngăn chặn các dấu hiệu khó chịu xuất hiện.

Ngoài các phương pháp cai thuốc lá bằng thảo dược mà bài viết đã chia sẻ ở trên bạn có thể áp dụng phương pháp cai thuốc bằng súc miệng Boni-Smok có tỷ lệ thành công rất cao. Khi dùng nước súc miệng Boni-Smok, sẽ xuất hiện cảm giác thấy đắng, không còn vị ngon của thuốc và sau thời gian ngắn bạn sẽ chán thuốc và không muốn hút nữa.

Đặc biệt, sản phẩm được điều chế  từ tinh chất kim ngân hoa, bồ công anh, cúc hoa, nên hoàn toàn không có tác dụng phụ trong suốt thời gian cai thuốc.

>> Tham khảo: Sản phẩm cai thuốc lá Boni Smok có tốt không?

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập qua địa chỉ: nhathuoctamviet.vn

Chúc các bạn cai thuốc lá thành công!

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/phuong-phap-cai-thuoc-la-bang-thao-duoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *