Hạn chế béo phì hiệu quả với món mứt vỏ bưởi ngon tuyệt

Bưởi được chế biến thành rất nhiều món đồ uống giải khát rất hiệu quả, bổ sung dinh dưỡng cho sức khỏe của chúng ta và đặc biệt là công dụng giảm béo. Chính vì vậy những người béo phì hãy chớp lấy cô hội để học cách chế biến món mứt bưởi này ngay thôi

 

Bổ sung thông tin sau: Giảm cân hiệu quả an toàn với rượu bưởi chế biến tại nhà

Trong vỏ bưởi có chứa hàm lượng lớn chất cellulose, pectin, các loại vitamin khác. Đối với người thừa cân, cellulose đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện vóc dáng vì có công dụng làm giảm mỡ máu, tan mỡ thừa và ngăn chặn sự tích tụ chất béo gây béo phì.

Còn chất Pectin thuộc nhóm các chất làm đông tụ, đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc làm màng bao bọc các sản phẩm, tạo ra cấu trúc gel được ứng dụng đặc biệt với các món mứt. Thế nên, các món mứt vỏ bưởi sau khi bào chế sẽ cực kì an toàn cho sức khỏe, dễ bảo quản và không bị mất đi các tinh chất vốn có trong vỏ bưởi tự nhiên

Hạn chế béo phì hiệu quả với món mứt vỏ bưởi ngon tuyệt 2

Để chuẩn bị chế biến món mứt vỏ bưởi, các bạn nên có những nguyên liệu:

>>  Vỏ 2 trái bưởi

>>  Đường cát trắng và 100ml rượu

Việc bổ sung cho mình thêm những dòng sản phẩm sau cũng rất tốt và có lợi cho quá trình giảm béo của các bạn như các dòng sản phẩm herbalifean cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ, or là sp sắc ngọc khang để làm đẹp da đều được các bạn nhé

Các bạn tiếp tục chế biến món mứt theo quy trình sau:

>>  Đầu tiên các bạn cắt vỏ bưởi thành từng sợi nhỏ.

>>  Ngâm qua nước muối để vỏ ra bớt vị đắng

>>  Sau đó các bạn dun với nước sôi sau đó xả qua nước lạnh

Hạn chế béo phì hiệu quả với món mứt vỏ bưởi ngon tuyệt 3

>>  Ướp vỏ bưởi với đường cát trắng trong thời gian khoảng 5 tiếng, ướp theo tỉ lệ 700g vỏ bưởi : 400g đường cát.

>>  Khi vỏ bưởi đã rim xong, các bạn cho ra khay để qua công đoạn sấy khô. Sau khi sấy khô, các bạn cho mứt vào hũ thủy tinh sạch và cắt ăn dần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *