Địa chỉ mua định tâm đan chính hãng tại Hà Nội

Mua định tâm đan ở đâu chính hãng hay địa chỉ mua định tâm đan chính hãng tại Hà Nội  đang là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn hiện nay.

Khi mà nhu cầu chăm sóc giấc ngủ của con người ngày càng được quan tâm thì đồng nghĩa với việc trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ hàng giả, hàng nhái gây hoang mang cho người tiêu dùng. Đặc biệt trong số đó có sản phẩm định tâm đan giúp hỗ trợ điều trị mất ngủ một cách tự nhiên và an toàn.

Tại sao định tâm đan tốt cho giấc ngủ con người?

Giấc ngủ được đánh giá là rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của mỗi người. Một giấc ngủ ngon có thể đem lại cho bạn sự khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn cùng tinh thần sảng khoái. Trường hợp bạn bị mất ngủ thường xuyên sẽ làm kiệt quệ sức khỏe và tinh thần, khiến bạn trông mệt mỏi và thiếu sức sống. Nghiên cứu của các nhà khoa học Soken tại Nhật Bản năm 2006 trên 44 người với liều 150 mg/ngày cho thấy tinh chất Lactium có tác dụng giúp 66% cải thiện giấc ngủ, giảm độ trễ giấc ngủ, ngủ ngon giấc hơn, kéo dài thời gian ngủ.

Tại Việt Nam, nghiên cứu tại Bộ môn Nội thần kinh Viện Quân y 103 thực hiện trên 108 bệnh nhân mất ngủ sử dụng định tâm đan – một chế phẩm từ Lactium – cũng có kết quả tương tự. Tất cả các nghiên cứu trên thế giới đều cho thấy, Lactium khác hẳn với các thuốc ức chế thần kinh, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, không hờn thuốc, không làm giảm trí nhớ. Lactium đã từng đạt giải thưởng khoa học châu Âu năm 2004, được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, Nhật Bản, châu Âu, có mặt trong hàng trăm chế phẩm ở hơn 50 quốc gia trên thế giới góp phần mang lại năng lượng sống cho những người đang bị căn bệnh mất ngủ hành hạ.

Phát triển ứng dụng này, năm 2012 tại Việt Nam, Công ty Dược khoa trường ĐH Dược Hà Nội đã bào chế Lactium kết hợp với các tinh chất thiên nhiên trong viên uống định tâm đan. Qua quá trình sử dụng, người ta nhận thấy định tâm đan giúp thời gian đi vào giấc ngủ của bệnh nhân ngắn hơn, số lần phải thức dậy giữa giấc ngủ ít hơn, thời gian ngủ kéo dài hơn. Đặc biệt, định tâm đan không có tác dụng phụ. Đây là lý do tại sao những người mắc chứng mất ngủ thường có xu hướng tìm địa chỉ mua định tâm đan chính hãng như một giải pháp ưu việt giúp mang đến giấc ngủ tự nhiên, sinh lý, giảm thiểu stress, căng thẳng, …

     Định tâm đan – một chế phẩm từ Lactium giúp hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả

Địa chỉ mua định tâm đan chính hãng tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ đa dạng về chủng loại và xuất xứ, có thể là hàng nội địa hoặc nhập khẩu. Đừng để giấc ngủ làm ảnh hưởng tới tinh thần và thể chất của bạn. Thay vào đó hãy tận hưởng những giấc ngủ ngon với định tâm đan. Vậy làm thế nào để biết được sản phẩm định tâm đan chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ ở đâu? Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tốt nhất bạn nên tìm mua định tâm đan chính hãng tại những địa chỉ lớn, uy tín.

Bạn có thể tin tưởng đặt mua các sản phẩm định tâm đan qua địa chỉ website: nhathuoctamviet.vn, bởi đây chính là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Nhật, Úc, …

Khi mua định tâm đan tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cùng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Đồng thời, đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ tư vấn và chia sẻ nhiều sản phẩm phù hợp hơn với sức khỏe và túi tiền của người sử dụng.

Với những lý do trên nhathuoctamviet.vn chính là địa chỉ mua định tâm đan chính hãng tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể đặt mua sản phẩm dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần liên hệ cho chúng tôi thông qua số điện thoại: 0986.528.663.

Chúc các bạn lựa chọn được địa chỉ và sản phẩm ưng ý nhất!

Nguồn bài viết: nhathuoctamviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *