Cumar Gold có trị được ung thư hay chỉ là quảng cáo

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng lựa chọn Cumar Gold để hỗ trợ trị bệnh ung thư. Vậy thần dược hay tin đồn Cumar Gold trị ung thư là câu hỏi được rất được nhiều người quan tâm. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Do những lời mách nhau sử dụng Cumar gold nano curcumin để điều trị bệnh ung thư nên từ khóa tìm kiếm “tinh bột nghệ” hay “tinh nghệ” trên google cho tới gần 7 triệu kết quả với hàng chục website và hàng trăm topic bán bột nghệ trên các diễn đàn, trang mạng xã hội với những cụm từ trị bệnh rất  hiệu quả như: “đẩy lùi ung thư” “Cumar Gold trị ung thư”…

Vậy Cumar Gold có phải là thần dược đối với bệnh ung thư hay chỉ là tin đồn qua truyền miệng của mỗi người. Để giải đáp thắc mắc này GS.TS Đào Văn Phan, nguyên trưởng bộ môn Dược Lý, Đại học Y HN đã cho biết:

Thần dược hay tin đồn Cumar Gold trị ung thư

Từ lâu tinh bột nghệ chính là bài thuốc dân gian được sử dụng chữa viêm loét dạ dày và còn có khả năng chống lại bệnh ung thư. Bởi vậy Cumar Gold với chiết xuất tinh bột nghệ với hoạt chất chính là Curcumin không chỉ có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, giải độc gan, chống viêm loét dạ dày mà còn có khả năng tiêu diệt chọn lọc các tế bào ung thư nhưng không ảnh hưởng đến tế bào lành.

>> Tham khảo: Hỗ trợ điều trị ung thư với Cumar Gold

Nó không chỉ là đồn đại thông thường mà đây có thể coi là phương thuốc hiệu quả đối với bệnh nhân ung thư. Quá trình chống lại tế bào ung thư của sản phẩm Cumar Gold chính là hiệu quả các thành phần Curcumin đánh vào tế bào ung thư nhiều hơn tế bào lành, không chỉ nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mà còn tăng sinh mạch máu mới, hạn chế di căn ung thư.

Chăm sóc điều trị bệnh ung thư hiệu quả với Cumar Gold

Đồng thời Nano Curcumin còn ức chế các tác nhân gây viêm như NF-kB, TNF, IL1, IL6… giúp giảm đau đớn và hạn chế tác dụng độc hại của hóa trị, xạ trị cho các bệnh nhân ung thư.

>> Tham khảo: Địa chỉ bán Cumar Gold chính hãng tại Hà Nội

Bên cạnh việc sử dụng Cumar Gold để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh nhân cũng nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, tránh sử dụng bia rượu, thuốc lá và tích cực thể dục thể thao mỗi ngày để có sức khỏe tốt nhất.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/than-duoc-hay-tin-don-cumar-gold-tri-ung-thu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *