Doanh nhân trẻ tiết lộ bí kíp thoát khỏi chứng đau nửa đầu hành hạ trong nhiều năm!

Bệnh đau nửa đầu (tên quốc tế là Migraine hay đau đầu vận mạch) gây ra bởi sự co giãn bất thường của mạch máu não ở những bệnh nhân bị rối loạn nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin. Khi gặp các yếu tố khởi phát (stress, thay đổi thời tiết, ngủ kém, uống rượu bia, cà phê, ăn mỳ chính hay sô cô la…) sẽ gây ra sự giải phóng và phân hủy đột ngột Serotonin, mạch máu não co vào rồi phình ra đột ngột gây ra cơn đau đầu dữ dội. Bệnh nhân phải đối mặt với các nguy cơ về đột quỵ não, mù vĩnh viễn hay trầm cảm nếu chủ quan, không có giải pháp kiểm soát các cơn đau. Cùng lắng nghe anh Hoàng Trung Dũng, một doanh nhân thành đạt chia sẻ cách thoát khỏi những cơn đau đầu triền miên này.

Anh Hoàng Trung Dũng, 29 tuổi, Giám đốc Công ty cung ứng các dịch vụ công nghệ thông tin Trung Toàn Phát,bị đau nửa đầu nhẹ từ thời học sinh. Những lúc học hành căng thẳng, stress, anh lại bị đau giật thon thót một bên đầu, rồi lan ra cả đầu, sợ ánh sáng và sợ tiếng ồn và thường dùng thuốc giảm đau để ức chế cơn đau

Sau này khi  mở công ty riêng anh phải đối mặt với muôn vàn khó khắn , n hiều áp lực từ đối thủ cạnh tranh, doanh số, nhân sự…. Mỗi tối anh thường chỉ ngủ vỏn vẹn có 3-4 tiếng, có khi thức trắng để suy nghĩ và giải quyết công việc. “Thời gian đấy thật sự là kinh khủng, đầu óc mình lúc nào cũng căng lên, hay mất ngủ và cũng từ đấy, cơn đau đầu xuất hiện dồn dập trở lại, mỗi lần kéo dài hơn nửa ngày, một tháng 3-5 cơn. Tình trạng này hành hạ mình 3 tháng liền đúng vào khoảng thời gian công việc kinh doanh khó khăn nhất, làm mình cảm thấy suy sụp, không trụ vững được nữa”.

Vẻ mặt chùng xuống, anh tiếp lời: “Nhắc lại vẫn còn sợ, đau đến mức mình bị lệ thuộc vào thuốc giảm đau, ngày uống 3,4 viên là bình thường. Đi khám được bác sỹ kê thuốc nhưng chỉ giúp giải quyết ngay lúc đó, chứ không giúp mình về lâu dài. Tuy nhiên lo lắng nhất vẫn là các biến chứng nguy hiểm như đột quỵ não có thể xảy ra với mình bất cứ lúc nào!”.

Chẳng còn cách nào khác, anh Dũng quyết định sang Singapore khám bệnh và được kê cho sản phẩm có thành phần chính từ cây Feverfew. Bác sỹ cho biết feverfew sẽ giúp điều hòa nồng độ serotonin trong máu, ngăn chặn  chất này sinh ra hay mất đi một cách đột ngột nên hạn chế được quá trình co, giãn mạch máu não quá đà, kiểm soát được cơn đau từ gốc và hạn chế biến chứng. Sau một thời gian dùng thuốc ở Singapo, qua tìm hiểu được biết feverfew đã được nhập khẩu về Việt Nam và có trong sản phẩm Migrin, anh Dũng rất mừng rỡ “Migrin đã được chứng minh lâm sàng ở Bệnh viện Quân y 103, được các giáo sư bác sỹ xác nhận hiệu quả vượt trội của sản phẩm trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đau nửa đầu, quá yên tâm để sử dụng rồi”

Quả nhiên sau một tháng uống Migrin ở liều điều trị (2 viên/ngày chia 2 lần sáng và tối), anh Dũng cảm nhận hiệu quả rõ rệt, cơn đau nhẹ dịu hẳn và cũng chỉ kéo dài trong vòng 4 tiếng, xuất hiện thưa hẳn, 2-3 tháng mới có một cơn. Anh Dũng đã có nhiều thời gian hơn để tập trung giải quyết các vấn đề của công ty, việc kinh doanh từ đấy được giải quyết tốt hơn và đi vào ổn định.

“Tôi thật may mắn khi chọn đúng thuốc và đúng thời điểm, nếu tình trạng đau nửa đầu vẫn tiếp tục trong giai đoạn đấy thì chắc công ty của tôi phá sản mất”– Anh Dũng dí dỏm chia sẻ.

Sau 6 tuần uống liều điều trị, anh Dũng vẫn tiếp tục duy trì sử dụng Migrin ở liệu trình dự phòng (1 viên/ngày). “Có thể nói là mình đã khỏi được bệnh đau nửa đầu đến 90%. Hiện nay mình vẫn uống Migrin mỗi năm 1 đợt, mỗi đợt 3 tháng để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các cơn đau cũng như tránh nguy cơ đột quỵ hay tắc mạch não. Chi phí mua sản phẩm thực ra rất rẻ, chỉ  170,000đ/hộp, mỗi tháng 4 hộp mà thôi”.

                                                                                                                                                                               Nguồn: Migrin

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *