Cùng nhau tìm hiểu thực đơn giảm cân hiệu quả trong 3 ngày

Chắn hẳn trong số chúng ta còn đăng băn khoăn lo lắng không biết thực hư với thực đơn giảm cân hiệu quả trong 3 ngày có thật như quảng cáo không ?. Liệu sau khi thực hiện đúng như thực đơn đó sẽ giảm được bao nhiêu kí ? Ngay sau đây các bạn hãy cùng với các chuyên gia của Nhà Thuốc Tâm Việt đi tìm câu trả lời nhé

Việc các ban ăn uống như thế nào được xem là hợp lí và đảm bảo kết quả giảm cân một cách hiệu quả nhất vẫn đang là vấn đề mà nhiều người béo phì quan tâm. Hi vọng với thực đơn giảm cân tham khảo giảm cân trong 3 ngày dưới đây có thể điểu chỉnh được hàm lượng mỡ trong khẩu phần ăn của các bạn hàng ngày

Thực đơn giảm cân ngày thứ 1

Bữa sáng: Các bạn ăn một cái bánh mì nướng cùng hai quả trứng luộc, uống 1 ly cà phê đen không đường. Giữa trưa thì các bạn ăn thêm nửa quả bưởi tươi

Bữa trưa: Các bạn ăn 1 bát cơm với cá thu kho cà chua và 1 đĩa salad rau trộn các lại. Uống 1 ly nước chanh muối. Giữa buổi chiều ăn 1 một táo, uống 1 ly nước ép bưởi.  

Bữa tối: Các bạn ăn 1 đĩa cà tím luộc + 1 chén cơm + 1 đĩa thịt kho tiêu. Uống 1 ly trà xanh, ăn thêm dưa hấu tráng miệng. Các bạn nhớ ăn tối trước 19h và tuyệt đối không được ăn khuya.

Cùng nhau tìm hiểu thực đơn giảm cân hiệu quả trong 3 ngày 2

Thực đơn giảm cân ngày thứ 2

Bữa sáng: Các bạn ăn 1 đĩa rau luộc + 1 tô mì + 1 quả lê, sau đó uống 1 ly trà xanh hoặc cà phê. Giữa buổi sáng ăn nửa quả bưởi

Bữa trưa: Ăn 1 đĩa thịt bò kho + 1 chén cơm + nửa quả bưởi. Kèm theo 1 ly sữa chua đá. Giữa buổi chiều uống 1 ly nước ép bưởi.

Bữa tối: Ăn 1 tô hủ tiếu + 1 đĩa rau sống + 1 ly nước ép bí đao. Các bạn nhớ ăn tối trước 19h và tuyệt đối không được ăn khuya.

Cùng nhau tìm hiểu thực đơn giảm cân hiệu quả trong 3 ngày 4

Thực đơn giảm cân ngày thứ 3

Bữa sáng: 1 đĩa mì xào rau các loại + 1 quả táo + 1 ly nước chanh muối. Giữa buổi sáng uống thêm 1 ly cà phê không đường.  

Bữa trưa: 1 chén cơm + 1 bát canh bí đao + 1 đĩa rau kho quẹt + 1 khúc cá hấp. Uống 1 ly nước ép cà rốt. Giữa bữa trưa ăn thêm 1 quả táo.  

Bữa tối: 1 chén cơm + 1 chén canh trứng nấu cà chua + 1 đĩa cà rốt luộc + uống 1 ly trà xanh.

Cùng nhau tìm hiểu thực đơn giảm cân hiệu quả trong 3 ngày 6

Với thực đơn này, các bạn chỉ cần kiên trì hực hiện trong vòng 1 tháng và nhớ uống thật nhiều nước sẽ thấy kết quả giảm cân ngay. Bên cạnh một chế độ ăn uống lành mạnh, bạn cần có một chế độ luyện tập thường xuyên và nên sử dụng thêm 1 số dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả từ tự nhiên như: miếng dán tan mỡ mymi wonder patch, tảo xoắn spirulina tân đại trạch, thuốc giảm cân lic,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *