Chữa khỏi bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp sau nhiều năm điều trị

Mặc dù triệu chứng bệnh đã hết, nhưng tôi vẫn mong muốn có thể sử dụng sản phẩm để dự phòng nhiễm loại vi khuẩn Hp nguy hiểm bởi vì tôi bị đã nhiều năm, thấm thía nỗi khổ của bệnh đau dạ dày lắm rồi…

Chị Trần Thị Yến, sinh năm 1978 là giáo viên tại Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội. Hiện tại, tình trạng dạ dày của chị được chị mô tả là “dễ chịu” nhờ tình cờ phát hiện sản phẩm GastimunHP và tuân thủ phác đồ điều trị bệnh tốt.

Trao đổi với tôi, chị Yến nói “chị được biết tới sản phẩm GastimunHP chống vi khuẩn Hp từ tháng 7 năm 2015. Chị đã dùng 4 hộp GastimunHP với liều 2 gói/ngày, kết hợp với kháng sinh. Chị được biết rằng trong sản phẩm có thành phần là kháng thể OvalgenHP của Nhật Bản có tác dụng chống lại vi khuẩn Hp gây bệnh dạ dày. Vì là bệnh nhân lâu năm của căn bệnh khó chịu này nên chị tìm hiểu rất kỹ thông tin về bệnh, về vi khuẩn Hp và về sản phẩm trước khi có quyết định sử dụng”

Nói về tình trạng bệnh của mình trước đây, chị Yến cho biết “Ngày trước vẫn thường bị đau bụng âm ỉ, đặc biệt mỗi lần ăn đồ chua, cay là bụng hay bị đau tăng lên. Ngoài ra còn hay bị ợ, nóng rát và khó chịu vùng trên rốn. Tình trạng này diễn ra đã lâu rồi, điều trị rất nhiều lần nhưng không khỏi hẳn mà cứ bị đau bụng âm ỉ, không rõ nguyên nhân. Gần đây đi xét nghiệm thì thấy bác sỹ báo là bị viêm dạ dày mạn tính, có vi khuẩn Hp dương tính và bác sỹ cho phác đồ điều trị về nhà sử dụng trong 15 ngày. Tuy nhiên, về tới nhà, mình có nhờ người quen là Dược sỹ kiểm tra các loại thuốc và hướng dẫn lại cách sử dụng thì thấy rằng các loại kháng sinh này trước đây cũng đã sử dụng nhiều lần mà không khỏi bệnh. Mình mới hỏi kỹ lại xem nên làm gì tiếp theo thì nhận được lời khuyên là vẫn nên tuân thủ đơn thuốc của bác sỹ bởi vì có thể vi khuẩn Hp đã kháng thuốc. Và nếu như vậy thì cũng chẳng có giải pháp gì tốt hơn nữa….”

Nhắc tới đây, chị Yến không giấu sự bối rối bởi vì rõ ràng chị cũng không biết được hậu quả của việc điều trị bệnh không dứt điểm lại có hậu quả nhiều như vậy. Sau đó, chị nói “Tôi được người quen giới thiệu sản phẩm GastimunHP sau khi tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, cả lên mạng internet kiểm tra. Tôi đã mua 4 hộp về sử dụng kết hợp với kháng sinh, trong đó có 3 hộp là sử dụng trong 15 ngày, mỗi ngày 2 gói, còn 1 hộp thì tôi nghĩ rằng để sử dụng củng cố sau khi hết thuốc kháng sinh để cho chắn chắn….”

Cách sử dụng GastimunHP của chị kết hợp với phác đồ kháng sinh là chính xác theo như cách mà nhà sản xuất hướng dẫn. Sau khi sử dụng hết 4 hộp đó, “tôi không còn gặp tình trạng khó chịu như đau vùng thượng vị, ợ nóng nữa. Tôi cảm thấy rất dễ chịu. Trước đây, cũng dùng thuốc như vậy mà không có được cảm giác dễ chịu như lần này, tôi nghĩ rằng vi khuẩn Hp trong dạ dày tôi đã kháng thuốc nên cần phải kết hợp thêm loại kháng thể này để có tác dụng trở lại. Tới giờ là tháng thứ 3 sau khi điều trị xong, tôi vẫn cảm thấy rất thoải mái và dự định sẽ đi kiểm tra lại vi khuẩn Hp xem có còn dương tính nữa hay không.” Chị nói “hiện tại ở nhà còn mấy đứa bé, hi vọng là khỏi triệt để bệnh để đỡ lây nhiễm sang các con”

Khi nói tới những bất tiện sử dụng GastimunHP, chị Yến cũng vui vẻ nói rằng, “tôi phải nói rằng, đây là một sản phẩm an toàn, tôi không gặp phải tác dụng phụ nào hết. Dạng dùng thì tiện lợi, vị ngọt, mùi chuối, chỉ cần pha ra một chút nước là tan hết và có thể uống. Quan trọng nhất là dạ dày bây giờ đã dễ chịu, tôi sẽ duy trì điều trị tốt để chữa triệt để trong lần này”

Tất nhiên, chị cũng không quên giới thiệu sản phẩm GastimunHP cho những người thân cùng được sử dụng và chị cũng sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm trong thời gian tới vì cảm thấy đây là một sản phẩm có hiệu quả và an toàn. Chị nói “Mặc dù triệu chứng bệnh đã hết, nhưng tôi vẫn mong muốn có thể sử dụng sản phẩm để dự phòng nhiễm loại vi khuẩn Hp nguy hiểm bởi vì tôi bị đã nhiều năm, thấm thía nỗi khổ của bệnh đau dạ dày lắm rồi. Hi vọng, nhiều người bệnh khác cũng có điều kiện tiếp cận với các sản phẩm như GastimunHP và hi vọng nhà sản xuất có thể đưa ra thị trường sản phẩm với giá thành ngày càng phù hợp với người tiêu dùng hơn để chúng tôi có thể sử dụng thường xuyên phòng bệnh chứ không phải chờ tới khi bệnh đã nặng mới sử dụng để điều trị.”

Kết thúc buổi trò chuyện, chị Yến bế bé nhà chị đưa tôi đi thăm quan một vòng quanh khuôn viên nhà chị, khuôn viên nhiều cây xanh với bầu không khí dễ chịu của vùng quê Đông Anh và cả ngôi nhà đang trong quá trình xây dựng. Chúng tôi cũng không quên nhắc chị nhớ đi kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn về tình trạng nhiễm Hp của mình và chúc chị cùng gia đình một sức khỏe dồi dào.

                                                                                                                                                                            Nguồn: GastimunHp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *