Rau răm có tốt cho chức năng sinh lý nam giới hay không?

Rau răm có thật là kẻ thù của phái mạnh? là câu hỏi được rất nhiều cặp vợ chồng đặt ra. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Theo Đông y, rau răm là loại rau gia vị có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm mang lại rất nhìu tác dụng nhất là giúp ấm bụng, tiêu thực, sáng mắt, ích trí, mạnh gân cốt. Thêm vào đó, đây còn là vị thuốc chữa đau bụng, đầy hơi, lạnh bụng, nôn mửa, say nắng, khát nước.

Thuc-hu-chuyen-rau-ram-la-ke-thu-cua-cac-quy-ong-1

Rau răm có thật là kẻ thù của phái mạnh?

Đây chính là loại rau gia vị kích thích ăn ngon miệng và có tác dụng tráng dương chứ không phải giảm sút như suy nghĩ của một số người.

Theo như sách của phương Tây cho rằng rau răm có tác dụng sáp tinh tức là cố tinh, bền tinh cải thiện tình trạng di mộng tinh, xuất tinh sớm. Khi bổ sung rau răm sẽ kích thích tình dục, hạn chế xuất tinh sớm, kéo dài thời gian giao hợp, không có nghĩa là gây suy giảm.

Chính từ những công dụng trên, rau răm có thể coi là thực phẩm nên bổ sung để có đời sống phòng the hạnh phúc nhất. Một số món ăn có thể bổ sung rau răm bạn nên tham khảo:

thuoc-bom-din

Rau răm là loại rau hỗ trợ chức năng sinh lý hiệu quả

  • Chế biến lẩu cá kèo và bổ sung rau răm lại chống hoạt tinh.
  • Cháo ngao rau răm, rau răm còn tiêu thực, khử mùi tanh và tăng khẩu vị món  ăn hơn
  • Món gỏi gà của người miền Nam luôn có thêm rau răm giúp thêm hương vị và ngon miệng..
  • Trứng vịt lộn rau răm cũng là món ăn tốt cho chức năng sinh lý nam giới bạn nên biết.

Rau răm không phải là kẻ thù của phái mạnh mà đây còn là loại rau tốt cho việc cải thiện chức năng sinh lý nam giới và tăng cảm xúc khi quan hệ cho các cặp vợ chồng.

Ngoài ra để tăng cường sinh lý các bạn có thể tham khảo các sản phẩm: Bomdin tăng cường sinh lý nam và Sâm Alipas Platinum chính hãng

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/rau-ram-co-that-la-ke-thu-cua-phai-manh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *