Chia sẻ của Chị Phạm Hồng Nhung sau khi sử dụng sản phẩm linh tự đan

Sau hơn 3 giờ đồng hồ vượt quãng đường gần 200 cây số xuất phát từ Hà Nội, chúng tôi có mặt tại TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) vào một ngày đầu xuân Giáp Ngọ. Cơn mưa phùn ẩm ướt khiến cho con đường vào “thành phố vàng đen” nhớp nháp một lớp than bùn không làm cho chúng tôi cảm thấy mệt mỏi sau một chặng đường dài khi nghĩ đến những mầm sống mà Linh Tự Đan đã gieo hạt.

                                                                        Bé Trần Thanh Lâm và chị Phạm Hồng Nhung

Câu chuyện thật của người phụ nữ từng bị gắn cho những từ xót xa – “điếc”, “không biết đẻ” giờ đã bước sang một trang mới khi có đầy đủ cả nếp lẫn tẻ khiến những người trong đoàn không khỏi vui mừng, hạnh phúc. Chị là Phạm Hồng Nhung, thường trú tại Tổ 9, km 6, phường Cẩm Thạch, TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Chúng tôi đến nhà chị Nhung khi cửa hàng thuốc của chị đang đông khách. Dù tất bật với những đơn thuốc của khách hàng, chị vẫn không rời bé trai kháu khỉnh trên tay. Trong câu chuyện chị kể, chúng tôi được biết, năm 2011, sau 4 năm vợ chồng chị chào đón bé gái đầu lòng, anh chị dự định sinh thêm bé nữa cho cuộc sống thêm đông vui. Tuy nhiên, dù đã dùng đủ mọi biện pháp nhưng càng mong càng vô vọng. Đến khám tại bệnh viện, các bác sĩ kết luận khả năng sinh con của anh chị vẫn bình thường. Dù các bác sĩ kết luận như vậy nhưng việc chị mãi vẫn không có em bé đã trở thành đề tài trong các câu chuyện của mọi người.

                                                                             Chia sẻ xúc động của Chị Nhung 

 

Chị Nhung chia sẻ: “Là người phụ nữ, ai cũng khát khao, mong muốn được làm mẹ, được gọi tên con trong niềm hạnh phúc. Nhưng chính bản thân tôi cũng không hiểu tại sao, “lộc trời cho” vẫn chưa đến với mình, trong khi gánh nặng tâm lý cứ ngày một chất chồng. Lúc này, vợ chồng chỉ mong có thêm em bé chứ không quan tâm đến việc con trai hay con gái nữa”.

Do nhà có cửa hàng thuốc nên chị cũng đã biết được thông tin về sản phẩm Linh Tự Đan với thành phần thảo dược quý có tác dụng hỗ trợ cho cả vợ và chồng nâng cao chất lượng trứng và tinh trùng. Và thời điểm đó cũng là lúc mà chị nhận được sự chia sẻ của một khách hàng sử dụng sản phẩm Linh Tự Đan có hiệu quả nên chị quyết định cả hai vợ chồng dùng thử sản phẩm xem sao.

Để chồng không quên uống, hàng ngày chị để sẵn Linh Tự Đan trong túi áo cho anh trước khi đi làm và không quên gọi điện nhắc nhở khi đến giờ uống. “Sau khi 2 vợ chồng dùng hết 7 hộp Linh Tự Đan, tôi cảm nhận được sự thay đổi trong con người mình, cảm xúc lâng lâng, khó tả lắm. Và khi biết chắc chắn kết quả như mình mong đợi, tôi đã bật khóc khi gọi điện thông báo cho chồng. Tất cả mọi người ai cũng vui mừng, nhất là bố mẹ chồng, khi biết tôi mang thai một bé trai. Hạnh phúc ngoài cả sự mong đợi”. Trong lúc chia sẻ với chúng tôi, chị liên tục đưa tay lau khóe mắt, nhưng khuôn mặt vẫn rạng ngời hạnh phúc. Tôi tin, cảm xúc trong chị khi đón nhận tin vui vẫn còn y nguyên như mới ngày hôm qua, khi chị đang bồng trên tay một thiên thần bé nhỏ- bé Trần Thanh Lâm, là trái ngọt, là mầm sống mà Linh Tự Đan đã mang đến cho chị.

Chia tay chúng tôi, chị Nhung mong muốn câu chuyện của mình sẽ sớm đến được với thật nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, đang khao khát được làm cha làm mẹ giống như anh chị, để Linh Tự Đan gieo mầm sống cho hạnh phúc trọn vẹn trong mỗi gia đình. Chúng tôi tin, niềm mong mỏi của chị sẽ trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *