Những câu hỏi thường gặp về BoniAncol

Hỏi: Tôi muốn mua cho bố, mà bố tôi bị cao huyết áp, không biết dùng BoniAncol có ảnh hưởng gì không? (Minh Hương, Hà Tĩnh)

 

Trả lời:
Chào chị . Bố chị bị huyết áp cao thì càng nên cai rượu Chị nhé, bởi nếu bị huyết áp cao mà uống rượu thì sẽ dễ dẫn tới tai biến mạch máu não. Còn BoniAncol rất an toàn, không ảnh hưởng tới bệnh cao huyết áp mà BoniAncol còn giải độc gan và bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của rượu rất tốt. Chị nên cai rượu cho người nhà mình càng sớm càng tốt.

Hỏi: Bố em cũng đang cai rượu bằng BoniAncol, dùng 3 tháng, thấy rượu giảm mà người tỉnh táo hơn nữa. Nhưng mà ad ơi, bình thường em toàn mua từ HN gửi về, hôm trước về quê lại quên, không biết ở những nơi khác có bán không ad nhỉ?
Trả lời:
Chào bạn!
Để đảm bảo mua BoniAncol chính hãng  bạn đặt hàng Nhà Thuốc có dịch vụ chuyển hàng tận nơi, bạn chỉ cần cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại, bên công ty sẽ chuyển hàng tận nơi cho bạn!

Hỏi: Tôi đang định mua BoniAncol cho người nhà mình giải rượu và cai rượu nhưng không biết rõ cơ chế của nó như thế nào? Xin trả lời giúp tôi
Trả lời:
Chào anh! BoniAncol là sản phẩm của Canada vừa giúp cai rượu, vừa giúp giải rượu.
Để giải rươu: BoniAncol có N-acetyl cystein giúp chuyển rượu thành chất không độc hại acid acetic, ngừa hình thành aldehyd (chất gây độc hại, say xỉn) nên có tác dụng giải rượu.
BoniAncol làm giảm dần cảm giác thèm rượu, làm giảm vị ngon của rượu và giảm triệu chứng bứt rứt, khó chịu trong quá trình cai rượu nên lượng rượu người nghiện uống sẽ giảm dần đến khi bỏ hoàn toàn rượu bạn nhé.

Hỏi: Vì công việc nên mình phải uống rượu thường xuyên, thấy bảo BoniAncol giúp giải rượu tốt, vậy dùng liều như thế nào bạn? và bao nhiêu 1 lọ?
Trả lời:
Đúng thế, BoniAncol có tác dụng rất tốt trong việc giải rượu vì BoniAncol có N-acetyl cystein giúp chuyển rượu thành chất không độc hại acid acetic, ngừa hình thành aldehyd (chất gây độc hại, say xỉn) nên có tác dụng giải rượu.

Anh dùng 2v trước bữa rượu nhé, và nếu bữa đó uống nhiều rượu thì sau bữa ăn, uống thêm 2v nữa. Còn nếu đã say xỉn rồi thì uống luôn 4 viên BoniAncol, tất cả triệu chứng của say xin sẽ mất hẳn sau 1 tiếng. 1 lọ BoniAncol 60 viên có giá 380.000đ

Hỏi: Người nhà tôi đã từng cai rượu bằng thuốc tây và gặp hội chứng cai rượu rất khó chịu. Vậy khi dùng BoniAncol để cai rượu thì có bị như thế không và BoniAncol có tác dụng phụ gì hay không?
Trả lời:
Chào chị! Sở dĩ những người nghiện rượu khi cai rượu bằng thuốc tây thường hay gặp phải hội chứng cai rượu đó là do người nghiện rượu phải ngưng ngay rượu. Còn khi sử dụng boniAncol để cai rượu, người nghiện vẫn có thể sử dụng rượu trong quá trình cai, sau đó tự người nghiện sẽ tự động giảm dần rượu theo thời gian vì thế sẽ không gặp phải hội chứng cai rượu. 
Đồng thời BoniAncol rất an toàn, không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Không những thế, BoniAncol còn giúp giải độc gan, giải rượu và bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của rượu rất hiệu quả. 
Chúc người nhà bạn sớm cai được rượu!

Hỏi: Người nhà tôi dùng BoniAncol 4 tháng, mỗi ngày 4 viên, lượng rượu cũng giảm 80% rồi, vậy có giảm liều không ạ? Hay cứ dùng liều 4v?
Trả lời:
Chào bạn!
Như vậy là bố bạn đang đáp ứng rất tốt với BoniAncol rồi, bố bạn nên tiếp tục dùng liều 4v/ngày đến khi cai hẳn được rượu bạn nhé.

Hỏi: Chồng tôi dùng BoniAncol để cai rượu đã dùng được hơn 1 lọ, tôi thấy chồng tôi đã bớt say xỉn hơn trước, người khỏe hơn, ăn cũng tốt hơn nhưng liệu rượu vẫn chưa giảm nhiều. vậy mất bao lâu chồng tôi mới cai rượu thành công đây?
Trả lời:

Chào bạn!
Chồng bạn dùng BoniAncol để cai rượu đang tiến triển đúng theo cơ chế tác dụng của BoniAncol rồi đấy. Bởi thời gian đầu dùng BoniAncol lượng rượu người nhà bạn dùng vẫn chưa giảm được ngay mà bạn mới thấy người nhà bạn khỏe hơn, làm chủ được bản thân mình hơn, bớt say xỉn hơn. Càng dùng lượng rượu mới từ từ giảm dần theo thời gian bạn nhé.

Thông thường cai rượu thành công mất khoảng 3-6 tháng. Với những người nghiện lâu năm, uống nhiều và không tự giác cai thì thời gian cai sẽ dài hơn những đối tượng còn lại nhé. Người nhà bạn đang có những tiến triển trong việc cai rượu rồi vì thế bạn cố gắng cho người nhà mình dùng đều đặn tới khi cai được triệt để rượu thì thôi nhé.

Hỏi: Chào công ty, tôi muốn cai rượu vì biết rượu không tốt cho sức khỏe. Tôi thấy BoniAncol nhiều người dùng và đã cai được dứt điểm nhưng cho tôi hỏi BoniAncol cai rượu có tác dụng phụ gì hay không và chi phí cai có đắt lắm không?
Trả lời:
Chào bạn!
Bạn yên tâm bởi cai rượu bằng BoniAncol không những không có tác dụng phụ mà còn rất an toàn. Bởi bình thường khi rượu vào trong cơ thể con người sẽ chuyển hóa thành andehyd  – là 1 chất độc hại gây ra những tác hại của rượu trên các cơ quan nội tạng như chúng ta đã biết. Còn khi sử dụng BoniAncol, rượu vào cơ thể sẽ không chuyển hóa thành andehyd nữa mà chuyển hóa ngay thành giấm (chất không độc hại ) vì thế nên BoniAncol không những giúp cai rượu mà còn giải độc và bảo vệ gan thận khỏi tác hại của rượu.
Thông thường 1 liệu trình cai rượu mất khoảng 3-6 tháng. Với những người tự giác cai rượu như bạn thì thời gian cai sẽ rút ngắn hơn rất nhiều, mất chỉ khoảng 3 tháng thôi. 1 lọ BoniAncol giá 380k bạn dùng được nửa tháng, 1 tháng dùng 2 lọ khoảng 760k bạn nhé.

Hỏi: Anh trai tôi nghiện rượu đã 10 năm,, mỗi ngày uống 1,2 lít rượu. nhưng anh trai tôi không bao giờ nhận mình nghiện rượu nên tôi không thể khuyên bảo anh tôi cai rượu được. Tôi rất muốn dùng BoniAncol để cai rượu cho anh tôi nhưng với những người không chịu cai rượu như anh tôi thì có thể sử dụng được BoniAncol không? Xin cho lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn!
Cai rượu bằng BoniAncol có một đặc điểm khác với những biện pháp cai rượu khác đó chính là người nhà bạn vẫn có thể sử dụng rượu bình thường trong quá trình cai. Việc duy nhất bạn cần làm là hàng ngày cho người nhà mình dùng đều đặn 4 viên BoniAncol hàng ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên. Dần dần tự người nhà bạn sẽ tự động giảm dần lượng rượu theo thời gian đến khi bỏ hoàn toàn thì thôi bạn nhé.
Chúc bạn sẽ sớm giúp người nhà mình cai rượu thành công.

Hỏi: Chồng tôi nghiện rượu đã lâu, đã từng cai rượu trong bệnh viện 1 lần, tốn rất nhiều công sức tiền của nhưng ra viện được 1 thời gian lại tái lại. Tôi không muốn đưa người nhà mình tới bệnh viện để cai nữa, vậy tôi có thể giúp người nhà mình tự cai rượu tại nhà được không? Và cai rượu bằng BoniAncol có khác như thế nào so với cai rượu trong bệnh viện.
Trả lời:
Chào bạn!
Cai rượu bằng BoniAncol là 1 biện pháp cai rượu tại nhà bạn nhé. Nó khác hoàn toàn so với cai rượu trong bệnh viện. Nếu cai rượu trong bệnh viện thì người nhà bạn phải ngưng rượu hoàn toàn, không được động tới 1 giọt rượu nào nữa, đồng thời người nghiện rượu phải nằm trong bệnh viện để điều trị dưới sự giám sát của bác sĩ.  Và chính vì ngưng rượu ngay lập tức nên người nhà mình dễ có nguy có gặp phải hội chứng cai rượu rất nguy hiểm.

Còn cai rượu bằng BoniAncol người nghiện rượu vẫn có thể uống rượu và sau đó tự người nghiện sẽ dần dần tự động giảm dần lượng rượu theo thời gian vì thế nên cai rượu bằng BoniAncol sẽ:

– An toàn, giúp người nghiện tránh gặp phải hội chứng cai rượu
– Cai rượu tại nhà nên chi phí đỡ tốn kém hơn
– Cai rượu nhẹ nhàng, không vật vã
– Bạn chỉ cần cho người nhà mình dùng đều đặn ngày 4 viên, chia 2 lần đến khi người nhà mình ngưng rượu hoàn toàn thì thôi. Và liệu trình cai rượu thông thường mất khoảng 3-6 tháng bạn nhé.

Hỏi: Bố tôi uống rượu đã 30 năm, mỗi ngày uống cả mấy lít. Bình thường bố tôi rất hiền lành nhưng khi uống rượu vào ông như trở thành người khác, có khi còn rất hung hãn. Xin hỏi, trường hợp của bố tôi có dùng được sản phẩm cai rượu này không?
Trả lời:
Chào bạn!
Trường hợp người nhà bạn hoàn toàn có thể dùng được BoniAncol để cai rượu. 1 liệu trình cai rượu mất khoảng 3-6 tháng. Mỗi ngày bạn cho người nhà mình dùng đều đặn 4 viên, chia 2 lần. Người nhà bạn vẫn có thể sử dụng rượu bình thường trong quá trình cai, dần dần BoniAnol sẽ làm giảm cảm giác thèm rượu, giúp người nghiện rượu tự động giảm dần lượng rượu theo thời gian đến khi ngưng hoàn toàn thì thôi.
Chúc bạn giúp người nhà mình cai rượu thành công nhé.

                                                                                                                                                                     Nguồn: Botania

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *