Những câu hỏi thường gặp về BoniDiabet

Hỏi: Năm nay tôi 40 tuổi, mắc bệnh tiểu đường đã 3 năm rồi ,tiêm insulin 2 lần 1 ngày, uống thuốc này có làm ổn định HbA1c ko?

Trả lời:
BoniDiabet giúp làm hạ đường huyết và ổn định đường huyết. Thời gian đầu anh chị có thể phối hợp giữa dùng Insulin và BoniDiabet khi đường huyết ổn định thì có thể xin ý kiến bác sĩ giảm liều thuốc tây xuống. 

Vì HBA1C là chỉ số đánh giá đường huyết trong thời gian khoảng 3 tháng. Vì thế sau khi sử dụng BoniDiabet ít nhất phải 3, 4 tháng anh chị đi đọ lại mới thấy giảm rõ ràng chỉ số HBA1C ạ!

Hỏi: Tôi bị tiểu đường 10 năm này. Hiện đường huyết lúc nào cũng từ 9-10 mmol/l mặc dù đã dùng thuốc tây. Tôi có thể dùng thêm loại này kết hợp cùng thuốc tây được không?
Trả lời:
Đường huyết của anh đang rất cao, giữ mức đường huyết này trong thời gian dài rất dễ gặp các biến chứng của bệnh tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh bạn ạ. Anh nên dùng BoniDiabet kết hợp thuốc tây với liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, sau ăn, để đưa đường huyết về ngưỡng an toàn, đồng thời BoniDiabet còn giúp ngăn ngừa biến chứng tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh.

Hỏi: Mẹ tôi vừa đi khám định kỳ, đường huyết là 6,7 mmol/l. Bác sĩ bảo mẹ tôi bị rối loạn dung nạp đường huyết, chưa cho dùng thuốc tây. Mẹ tôi có dùng được BoniDiabet không  ?
Trả lời:
Thân chào bạn.
Với mức đường huyết 6,7 mmol/l, mẹ bạn nên dùng BoniDiabet với liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, sau ăn bạn nhé. BoniDiabet cho tác dụng hạ đường huyết về mức an toàn và sử dụng sau 1-2 tháng sử dụng, thành phần từ thiên nhiên nên rất an toàn chứ không gây tác dụng phụ như thuốc hạ đường huyết tây y bạn ạ. Bên cạnh đó, mẹ bạn nên chú ý chế độ ăn uống, hạn chế đường và tinh bột bạn nhé.

Hỏi: Người nhà mình dùng BoniDiabet 3 năm nay, đường huyết vẫn ổn định 6-7 mmol/l. Thuốc này dùng lâu dài thì có lo tác dụng phụ gì không ad? 
Trả lời:
Thân chào bạn.
Người nhà bạn giữ được mức đường huyết ổn định và an toàn như thế là rất tốt, sẽ hạn chế được nguy cơ mắc các biến chứng của bệnh tiểu đường.BoniDiabet có thành phần hoàn toàn từ thảo dược và các nguyên tố vi lượng, vitamin nên rất an toàn, không có tác dụng phụ, người nhà bạn nên dùng lâu dài bạn nhé.

Hỏi: Người nhà tôi bị tiểu đường 5 năm nay, hôm trước mới đi xét nghiệm, bác sĩ bảo còn thêm bị mỡ máu cao nữa. BoniDiabet có dùng được trong trường hợp người nhà tôi không?
Trả lời:
Thân chào anh.
Trường hợp của người nhà anh dùng BoniDiabet rất tốt vì BoniDiabet có cả tác dụng hạ đường huyết và hạ mỡ máu anh ạ. Các thành phần thảo dược mướp đắng và hạt methi trong bonidiabet có tác dụng hạ mỡ máu, hạ cholesteron và lipid máu. Người nhà anh nên uống dùng BoniDiabet với liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, sau ăn anh nhé. Bên cạnh đó, người nhà anh nên hạn chế ăn nội tạng động vật, mỡ động vật, đồ chiên xào, trứng.

Hỏi: Tôi bị tiểu đường 15 năm nay, cách đây 1 năm đã phải tiêm insulin ngày 2 lần. Tôi có dùng thêm BoniDiabet được không ad?
Trả lời:
Thân chào cô.
Cô dùng BoniDiabet kết hợp với tiêm insulin được ạ. Khi sử dụng BoniDiabet, đường trong máu sẽ hạ về mức an toàn và ổn định, cô thậm chí có thể hạ được liều tiên insulin xuống đấy ạ . Đồng thời Bonidiabet còn ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh mà insulin không làm được điều này.

Hỏi: Dùng BoniDiabet thì sau bao lâu là có tác dụng hạ đường huyết ? Dùng liều ngày mấy viên? Mẹ tôi đã bị tiểu đường 7 năm nay rồi và đường huyết hay dao động từ  9-11 mmol/l.
Trả lời:
Thân chào bạn!
Đường huyết của người nhà  bạn đang rất cao, giữ mức đường huyết này trong thời gian dài rất dễ gặp các biến chứng của bệnh tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh bạn ạ.
Bà bạn nên dùng BoniDiabet kết hợp thuốc tây với liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, sau ăn bạn nhé. Khi sử dụng BoniDiabet, đường trong máu sẽ hạ về mức an toàn và ổn định hơn sau 1-2 tháng sử dụng, ngăn ngừa biến chứng của bệnh bạn nhé. 

Hỏi: Tôi dùng thuốc tây trị tiểu đường thường thấy khó chịu trong người, tôi muốn chuyển sang dùng BoniDiabet cho an toàn. Vậy tôi có thể bỏ thuốc tây ngay được không?
Trả lời:
Thân chào anh!
Đúng thế, thuốc tây hạ đường huyết rất nhanh nhưng nhiều tác dụng phụ đồng thời không ngăn ngừa được biến chứng tiểu đường. Vì vậy anh nên dùng kèm BoniDiabet với thuốc tây, bởi BoniDiabet là dòng thảo dược, không phải uống vào tác dụng ngay, sau ít nhất 1,2 tháng mới BoniDiabet phát huy được tác dụng ổn định. Khi đó anh xin ý kiến bác sĩ giảm dần liều thuốc tây trị tiểu đường xuống, thậm chí có thể bỏ hẳn. BoniDiabet sẽ giữ đường huyết ở ngưỡng an toàn đồng thời giúp ngăn ngừa và làm giảm biến chứng tiểu đường. không lo bệnh tiểu đường hành hạ cơ thể.

Hỏi: Tôi là nam, 50 tuổi, bị tiểu đường 2 năm nay, tôi đã bỏ được thuốc tây và hiện tải chỉ duy trì có BoniDiabet thôi, mức đường huyết bây giờ chỉ 5.8 và giữ mức ổn định đã 4 tháng nay. Tôi có cần dùng BoniDiabet nữa không?
Trả lời:
Chào chú!
Bệnh tiểu đường là bệnh mạn tính nên không thể khỏi được. Đường huyết của chú về được mức 5.8 hoàn toàn là nhờ BoniDiabet vì thế chú không nên ngưng hẳn BoniDiabet mà nên duy trì đều đặn hàng ngày, BoniDiabet còn giúp chú ngăn ngừa được biến chứng của tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh.

Hỏi: Tôi bị tiểu đường đã 5 năm nay, dùng BoniDiabet 2 tháng nay kèm với thuốc tây thì đường huyết đã trở về mức an toàn, hỏi tôi có cần phải sử dụng BoniDiabet nữa không?
Trả lời:
Chào bạn!
Tiểu đường là bệnh chuyển hóa đường trong máu, vì thế nó là bệnh không thể chữa khỏi được, bạn phải dùng thuốc và kèm chế độ ăn uống suốt đời. Còn khi bạn dùng thuốc tây kèm BoniDiabet mà chỉ số đường huyết đã trở về được mức an toàn chứng tỏ BoniDiabet đã đáp ứng tốt. Khi này bạn nên xin ý kiến bác sĩ để giảm liều thuốc tây trị tiểu đường xuống trước đã (vì thuốc tây rất nhiều tác dụng phụ). Khi đã giảm được tối đa liều thuốc tây mà chỉ số đường huyết vẫn an toàn, bạn có thể bắt đầu giảm liều BoniDiabet. Và vẫn phải duy trì BoniDiabet với liều nhỏ để đường huyết luôn ở mức an toàn, phòng tránh những biến chứng có thể xảy ra bạn nhé!

Hỏi: Bệnh tiểu đường có cần chú ý gì về chế độ ăn ko ạ, bố cháu bị tiểu đường nhưng ông rất thích ăn khoai lang và bí đỏ. bố cháu có ăn được 2 loại này ko, thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn!
 Chế độ ăn kiêng của bố bạn là hạn chế đồ ăn nhiều tinh bột, nhiều đường như cơm, mì, bánh kẹo, hoa quả ngọt,… Ăn khoai lang và bí ngô rất tốt, nhưng 2 thực phẩm này cung cấp tinh bột cho cơ thể, nên nếu ăn 2 thực phẩm này, thì phải ăn bớt cơm đi ban nhé.Nên ăn các loại bánh mì không pha trộn với phụ gia như bánh mì đen, gạo lứt, khoai tây, khoai sọ… lượng tinh bột đưa vào cơ thể người tiểu đường nên bằng khoảng 50-60% người thường. Sử dụng thường xuyên các loại ngũ cốc thô, chà xát ít vì lớp vỏ có chứa nhiều Vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Phương thức chế biến chủ yếu là luộc, nướng hoặc hầm chứ không nên chiên xào bạn nhé.

Hỏi: Bác mình năm nay 54 tuổi vừa đi khám bác sỹ kết luận bị tiểu đường type 2. Bác mình rất lo lắng, có phải tiểu đường type 2 là nặng hơn tiểu đường type 1 không hả Dược Sỹ ? Bác sỹ có kê thuốc tây cho uống, bác mình có thể dùng thêm bonidiabet được ko ? xin nhờ dược sỹ tư vấn giúp, xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn
Tiểu đường type 2 không có nghĩa là nặng hơn tiểu đường type 1 bạn nhé. Phân biệt Type 1 và type 2 vì 2 type này có cơ chế bệnh sinh khác nhau thôi. Thậm chí, bệnh nhân bị tiểu đường type 2 thì vẫn may mắn hơn tiểu đường type 1 vì tiểu đường type 1 hay gặp ở người trẻ tuổi, bệnh nhân buộc phải tiêm insulin suốt đời còn bệnh nhân tiểu đường type 2 thì có thể dùng thuốc uống để điều chỉnh đường huyết. Bạn giải thích để bác bạn đỡ lo lắng nhé. Bác bạn dùng BoniDiabet rất tốt. BoniDiabet sẽ giúp bác bạn hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường nữa.

Hỏi: Ông mình bị tiểu đường 10 năm nay rồi, bây giờ dù uống thuốc tây mà đường huyết vẫn trên 10mmol/l, ông mình thấy tay chân tê bì và mắt mờ hơn, uống sản phẩm bên bạn có giúp ông mình hạ đường huyết và chân tay có hết triệu chứng tê bì không? mắt đỡ mờ không ạ? cảm ơn dược sỹ.
Trả lời:
Chào bạn!
Tay chân tê bì và mắt mờ là 2 biến chứng của bệnh tiểu đường bạn ạ. Thuốc tây thì chỉ có tác dụng hạ đường huyết chứ không ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng của bệnh được. Bạn cho ông uống BoniDiabet ngày 4 viên, chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên nhé. BoniDiabet vừa có tác dụng hạ đường huyết, vừa ổn định đường huyết và cải thiện dần các biến chứng mà ông bạn gặp phải. Thông thường sau 1-2 tháng, đường huyết sẽ hạ xuống mức an toàn, ổn định hơn và khi dùng lâu dài, chân tay ông sẽ đỡ hẳn tê bì, mắt đỡ mờ hơn bạn nhé.

                                                                                                                                        Nguồn: Boatnia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *