Cà phê giúp giảm rối loạn cương dương

Cà phê giúp giảm rối loạn cương dương là ý kiến khảo sát của các nhà khoa học khi nghiên cứu ảnh hưởng của cà phê đến chức năng sinh lý của nam giới.

Khảo sát của các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Texas mới được công bố trên tạp chí Plos One đã chỉ ra nguy cơ bị rối loạn cương dương ở các đối tượng có thói quen 2 đến 3 tách cà phê mỗi ngày.

Theo như nghiên cứu đã chỉ ra những người uống 85-170 mg cafein mỗi ngày có thể giảm nguy cơ rối loạn cương dương đến 42% so với những người không uống cà phê.

uong-ca-phe-chua-bat-luc

Cà phê giúp giảm rối loạn cương dương

Đặc biệt, những đối tượng có thói quen uống cà phê sẽ giảm bị rối loạn cương dương khi mắc các triệu chứng như thừa cân, béo phì, huyết áp không ổn định và không có tác dụng ở những người đái tháo đường. Lý do vì đái tháo đường là một trong những yếu tố nguy cơ quan trọng nhất liên quan đến rối loạn cương dương.

Theo như con số thống kê ở những người Mỹ con số bị rối loạn cương dương lên tới hơn 30 triệu người. Rối loạn cương dương tăng theo tuổi, khoảng 40% ở tuổi 40 và 70% ở tuổi 70.

Thói quen uống cà phê mỗi ngày sẽ làm giãn động mạch xoắn dương vật, tăng cường chức năng lưu thông máu và đã cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới chỉ sau thời gian ngắn.

Vì thế, mỗi sáng bạn có thể thưởng thức ly cà phê để mang lại tinh thần thoải mái, hiệu quả công việc cao cũng như tốt cho việc cải thiện chức năng sinh lý nam giới.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm cân bằng testorone nam giới như: sâm Alipas Platinum, Bomdin, Rocket 1h… Những sản phẩm trên an toàn, tốt cho sức khỏe, giúp đời sống vợ chồng thăng hoa hạnh phúc hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ website: nhathuoctamviet.vn

Nguồn: http://nhansamnhunghuou.com/thuc-pham-giup-chi-em-them-hung-phan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *