Bí quyết cai thuốc lá bằng nước súc miệng Boni smok

Hút thuốc lá là thói quen không tốt và ảnh hưởng rất nhiều cho sức khỏe. Chính vì thế, việc cai thuốc lá bằng nước súc miệng Boni Smok là giải pháp đang được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng bởi hiệu quả cai thuốc nhanh chóng, dứt điểm với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiện nay rất nhiều người mắc phải bệnh nghiện thuốc lá, đây chính là thói quen không tốt ảnh hưởng rất lớn cho sức khỏe, kéo theo rất nhiều căn bệnh nguy hiểm nhất là bệnh: ung thư, sơ gan, viêm gan, viêm phổi… khiến tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của bạn bị giảm sút nghiêm trọng.

Chính vì thế, Boni Smok ra đời là giải pháp giúp bạn giảm cơn thèm thuốc mang lại hiệu quả cai thuốc nhanh chóng và dứt điểm hơn.

Cai thuốc lá bằng nước súc miệng Boni smok

Boni-Smok được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá, khiến việc cai thuốc lá trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trong thành phần thuốc lá có chứa chất gây nghiên nicotine sẽ làm thay đổi sự cân bằng về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động đến hệ thần kinh của con người.

Đặc biệt quá trình nghiện thuốc diễn ra rất nhanh, theo đó chỉ cần hít khói vào, nicotine sẽ ngay lập tức tràn lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não càng phụ thuộc vào nicotine và lâu ngày thành nghiện.

Boni Smok cho hiệu quả cai thuốc nhanh chóng, dứt điểm

Ngoài ra khi súc miệng thường xuyên bằng Boni-Smok, các thành phần có trong nước súc miệng sẽ giúp khử mùi hôi của thuốc lá, làm hết đờm trong họng, hạn chế rát và đau nhức họng, cho bạn hơi thở thơm mát tự tin.

>> Tham khảo: Sản phẩm cai thuốc lá Boni Smok có tốt không?

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni smok giúp cai nghiện trong khoảng thời gian nhanh, với chi phí thấp và hoàn toàn không tác dụng phụ nào cho sức khỏe. Đây là cách bỏ thuốc lá được ưa chuộng nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn và có kết quả nhanh chóng.

Bên cạnh việc sử dụng Boni Smok bạn cũng nên cải thiện ăn uống khoa học và duy trì các thói quen tốt để cai thuốc hiệu quả nhất.Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn truy cập qua địa chỉ: nhathuoctamviet.vn

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/cai-thuoc-la-bang-nuoc-suc-mieng-boni-smok/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *