Bài tập lắc vòng có thực sự giúp bạn giảm cân nhanh chóng?

Bài tập lắc vòng có thực sự giúp bạn giảm cân nhanh chóng? Đó là thắc mắc của không ít các bạn gái bởi có rất nhiều chị em phụ nữ đã áp dụng và rỉ tai nhau về bí quyết giảm cân đơn giản này. Bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Bài tập lắc vòng có thực sự giúp bạn giảm cân nhanh chóng ?

1. Lắc vòng không ảnh hưởng tới khả năng sinh nở

Có rất nhiều người cho rằng lắc vòng tác động nhiều vào vùng bụng, đặc biệt là vùng bụng dưới có thể dẫn tới vô sinh. Tuy nhiên, theo ý kiến của bác sĩ sản khoa LêThị Kim Dung- trưởng phòng khám Sản phụ khoa, Trung tâm y tế lao động Thái Hà (Hà Nội) khẳng định, việc lắc vòng rất tốt cho sức khỏe chị em và không có chuyện gây vô sinh.

Lắc vòng rất tốt cho sức khỏe

Hoạt động lắc vòng tác động chủ yếu ở vùng trên xương hông, trong khi đó tử cung và buồng trứng nằm ở phía dưới nên chiếc vòng dù có to, nặng đến đâu cũng không ảnh hưởng tới các cơ quan có chức năng sinh sản. 
Chính vì thế, các chị em phụ nữ có thể thoải mái tập luyện lắc vòng mỗi ngày để tốt cho sức khỏe, hiệu quả giảm cân nhanh chóng mà không lo ảnh hưởng tới khả năng sinh nở

2. Tác dụng không ngờ của lắc vòng tới sức khỏe

Giảm mỡ bụng

Lắc vòng mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng rất tốt. Vì thế, nếu muốn có được vòng eo thon gọn, hãy dành nửa giờ mỗi tuần cho vòng lắc eo, bạn sẽ thấy hiệu quả của nó. Khi di chuyển cơ thể theo chuyển động tròn của vòng, mỡ bụng sẽ được đốt cháy và giúp làm giảm cân.

Lắc vòng giúp giảm mỡ bụng, cho bạn vóc dáng eo thon

Khi bạn dần bắt đầu giảm mỡ bụng, vòng eo cũng theo đó giảm dần trong một khoảng thời gian, nên việc sở hữu vòng eo con kiến sẽ không còn quá khó đối với bạn

Mông săn chắc

Những bạn gái có vòng 3 to và không được gọn có thể bắt đầu giảm cân với sự giúp đỡ của một chiếc vòng. Khi vòng di chuyển quanh bụng, rồi dần xuống mông, sẽ làm cho mông săn chắc, nhưng cần có sự kiên trì tập luyện trong một khoảng thời gian, có thể là một tháng hoặc lâu hơn.

Đùi thon thả, giúp làm săn chắc bắp chân

Việc tập luyện lắc vòng mỗi ngày còn tốt cho việc giảm mỡ đùi. Hình thức tập thể dục này cũng sẽ làm cho đôi chân của bạn khỏe mạnh hơn.
Mỡ ở bắp chân là một trong những điều phụ nữ rất ghét. Nó là một trở ngại cho những phụ nữ mặc váy thường xuyên. Để giảm mỡ trên bắp chân, thì vòng lắc cũng là một lựa chọn đúng. Khi luyện tập hãy cố để vòng di chuyển quanh eo, dần dần xuống mông và xuống đôi chân.

Tóm lại, Lắc vòng không hề gây hại như chúng ta vẫn nghĩ mà ngược lại nó có những tác dụng vô cùng tuyệt vời nhất là với việc cải thiện vóc dáng và cân nặng. Vậy nên các chị em hoàn toàn có thể áp dụng cách giảm cân đơn giản mà hiệu quả này nhé. Ngoài ra nếu các bạn cần bồi bổ tăng cường sức khỏe của mình tốt hơn nên rất nhiều thì các bạn nên tham khảo và áp dụng 1 số sp hỗ trợ sau như: viên uống sắc ngọc khang, rocket 1h, các dòng sản phẩm herbalife khác,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *