Các bài tập hay giúp vòng eo thon gọn, săn chắc hơn

Các bài tập hay giúp vòng eo thon gọn, săn chắc hơn. Đó chính  là bí quyết giảm cân đang được nhiều chị em phụ nữ áp dụng bởi hiệu quả mang lại rất cao mà đặc biệt là nó có thể áp dụng ngay tại chính ngôi nhà của bạn vào những thời gian rảnh.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Bí quyết trong ăn uống giúp tăng cân nhanh cho người gầy

Bài tập 1: Chống nghiêng

Các bài tập hay giúp vòng eo thon gọn, săn chắc hơn

Bài tập này bạn có thể vận dụng trong khi không muốn bỏ dở những chương trình tivi yêu thích.
Tư thế nằm nghiêng, hai chân thẳng, trong lượng toàn thân dồn vào lực chống của  cánh tay dưới của tay trái. Thực hiện động tác này và giữ chúng trong thời gian có thể rồi nghỉ và đổi sang tay phải.
 Dưới tác dụng của  chân và tay đòi hỏi cơ bụng cần phải  hóp lại và ép cho lượng mỡ thừa dưới da dễ dàng bị loại ra khỏi cơ thể.

Bài tập 2: Ngồi với tay

Tư thế người nằm ngửa, từ từ nâng đôi chân khép thẳng lên kết hợp với hai tay thẳng lên cao. Lấy ngón chân làm mục tiêu để  với hai cánh tay, càng cao càng tốt.
Dưới sức kéo của tay và chân, cơ bụng của bạn bị ép lại giúp giải thoát lượng mỡ thừa khu vực vùng bụng.

Bài tập này mang lại hiệu quả giảm cân, tốt cho sức khoẻ

Bài  tập 3: Đu dây

Đây là một  trong những bài tập được nhiều người yêu thích tại  các phòng tập hiện nay.
Với hai sợi dây treo trên xà. Bạn ép hai tay với  hai sợi dây hai bên về phía trước hết cỡ và giữ trong vài phút.
Lực ép của tay cùng với sức đẩy của chân giúp cơ bụng được kéo giãn và  ép lượng mỡ dưới da được thoát ra ngoài hiệu quả.

Bài  tập 4: Uốn cong

Dạng bài tập này tương đối phức tạp và phù hợp hơn với những người trẻ tuổi. Tư thế người chống ngửa ra phía sau, càng uốn cong  nhiều càng tốt. Khu vực bụng vì sự uốn cong mà kéo giãn tác động đến  lượng mỡ dưới da dễ dàng bị loại bỏ.

Bài tập 5: Nâng chân

Tại  các phòng  tập hay ở ban công, với  một thành xà ngang bạn đã có thể thực  hiện với bài tập này.
Tư thế người đứng quay mặt vào thanh xà. Hai tay nắm lấy thành xà và dùng một chân làm trụ, chân kia từ từ nâng lên và giữ trong khoảng thời gian có thể, sau đó đổi chân. Dưới tác động của sức nâng của chân, da bụng bị kéo giãn, từ đó lượng mỡ thừa dưới da sẽ bị loại bỏ hiệu quả.

Với các bài tập hay giúp vòng eo thon gọn, săn chắc hơn mà bài viết đã chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng eo thon, quyến rũ nhất. Các chị em phụ nữ chỉ cần bỏ ra khoảng 15-30 phút mỗi ngày vừa nâng cao sức khoẻ vừa cải thiện vóc dáng.

Ngoài những bài tập trên, để nhanh chóng có hiệu quả thì chị em phụ nữ chúng ta nên tham khảo và sử dụng thêm 1 số dòng sản phẩm giảm cân để hỗ trợ quá trình thu gọn vóc dáng được diễn ra thuận lợi hơn như sữa giảm cân, trà giảm cân herbalife giá rẻ hoặc là các dòng sản phẩm herbalife khác,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *