Tại sao cần dùng đủ liệu trình thải độc 2 tháng của DetoxGreen?

Nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm DetoxGreen và thắc mắc là tại sao phải sử dụng liệu trình thải độc 2 tháng, nếu tôi chỉ dùng 2 hay 4 hộp rồi ngưng có được không? Làm thế nào để biết được hiệu quả của sản phẩm?

Quá trình độc tố tích tụ và gây hại tế bào

Các tế bào của chúng ta có một lớp màng phospholipid kép, lớp màng này cho phép oxi và các chất dinh dưỡng đi vào bên trong tế bào và các chất cặn bã của quá trình chuyển hóa bên trong tế bào đi ra ngoài. Nói cách khác, lớp màng này giúp tế bào trao đổi chất với môi trường bên ngoài.

Khi tích tụ bên trong cơ thể, các độc tố có xu hướng bao phủ bên ngoài lớp màng phospholipid, khiến cho tế bào bị viêm, “bít tắc”, oxi và chất dinh dưỡng không đi vào bên trong và chất cặn bã không đào thải được ra bên ngoài. Điều này ngăn cản quá trình trao đổi chất bên trong tế bào, tế bào không sản sinh ra được năng lượng, hơn thế còn dễ bị tấn công bởi các gốc tự do bên trong tế bào, dẫn đến các bệnh mãn tính, đặc biệt là ung thư.

Quá trình DetoxGreen đào thải độc tố tích tụ

BroccoRaphanin trong DetoxGreen sẽ kích hoạt các enzyme thải độc bên trong tế bào, đồng thời tăng sản xuất glutathione- là chất chống oxi hóa nội sinh mạnh mẽ nhất của cơ thể, để trung hòa và giải phóng các độc tố ra khỏi vị trí đang ẩn náu. Sau khi các độc tố được giải phóng, chúng sẽ đi vào máu và lưu hành trong hệ tuần hoàn trước khi đến gan để tiếp tục được chuyển hóa và đào thải ra ngoài.

Trong quá trình lưu hành trong máu, độc tố sẽ tác động lên một số cơ quan, bộ phận trong cơ thể. Do đó, một số trường hợp sử dụng sản phẩm có thể có các biểu hiện bao gồm:

– Đau đầu
– Táo bón
– Nổi mụn
– Mệt mỏi, ngủ nhiều hơn
– Đầy hơi, trung tiện
– Khát nước và đi tiểu thường xuyên

Bạn có thể yên tâm vì các biểu hiện trên là bình thường, cho thấy quá trình thải độc đang diễn ra hiệu quả.

Theo ghi nhận chung từ những người đã sử dụng sản phẩm, có thể nhận biết hiệu quả sử dụng DetoxGreen dựa vào các dấu hiệu dưới đây:

– Sau 3-7 ngày sử dụng: Thấy biểu hiện của cơ thể như buồn ngủ, rối loạn tiêu hóa (đây là biểu hiện của việc đào thải độc tố qua đường tiêu hóa), phân thường có màu xanh đen, sậm màu, tăng tần suất đi tiểu hay đại tiện, có thể bị táo bón hoặc phân lỏng. Thậm chí có thể bị mệt mỏi và có dấu hiệu đau đầu hơn.Các dấu hiệu này sẽ hết trong 1-2 tuần.
– Sau 15 ngày sử dụng: Thấy lưỡi hết mảng bám trắng hoặc vàng, ngủ ngon, hệ tiêu hóa tốt và ổn định hơn ban đầu.
– Sau 30 ngày: Thấy da sáng hơn, người nhẹ nhõm, khỏe khoắn. Nếu kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý có thể giảm từ 1-2 kg đối với người đang thừa cân.

Tùy vào bản chất của độc tố và cơ địa của mỗi người mà thời gian để đào thải các độc tố tại tế bào ra khỏi cơ thể là khác nhau, trung bình là 1-2 tháng*. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo, nếu muốn thanh lọc các cơ thể một cách triệt để người sử dụng cần dùng đủ liệu trình tấn công 2 tháng* theo chỉ định, việc chỉ dùng 2 hay 4 hộp rồi ngưng sẽ khiến cho các độc tố không được đào thải hết ra ngoài càng khiến cơ thể mệt mỏi hơn.

Sau liệu trình 2 tháng sử dụng, có thể tiếp tục duy trì sử dụng sản phẩm với liều 2 viên/ngày vì hằng ngày, trong quá trình ăn uống, tiếp xúc và hít thở, chúng ta vẫn tiếp tục nạp thêm độc tố vào cơ thể. Để hiệu quả ngăn ngừa ung bướu được tốt nhất, mỗi năm nên thực hiện 2 liệu trình thải độc như trên.

Để đạt hiệu quả thải độc một cách tốt nhất, cần lưu ý:

– Dùng đúng và đủ liệu trình thải độc 2 tháng  theo chỉ định của nhà sản xuất
– Uống nhiều nước (ít nhất 2 lít/ngày)
– Nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức
– Ăn uống đầy đủ, hạn chế chất kích thích (rượu, bia, café, thuốc lá,…)

                                                                                                                                   Nguồn: Detox Green

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *