Phương pháp tập luyện giúp tăng vòng 1

 
Để có vòng 1 săn chắc, nở nang ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý chị em cần kết hợp các bài tập đơn giản. Dưới đây là những bào tập đơn giản tăng vòng 1 để có vòng 1 quyến rũ và sức khỏe tuyệt vời nhất.

Chống đẩy

Chống đẩy là bài tập đơn giản giúp tăng vòng 1

Chống đẩy hay còn gọi là bài tập hít đất không chỉ mang lại hiệu quả giúp ngực nở nang đối với các bạn gái mà còn là bào tập cải thiện cơ bắp săn chắc quen thuộc đối với các bạn nam. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao nhất bạn cũng nên chú ý và quan tâm đến tư thế và vị trí  đặt tay hợp lý. Bạn nên duỗi thẳng chân ra sau, dung sức của hai cánh tay nâng cơ thể lên và hạ xuống. Bạn có thể tập bài tập đơn giản này mỗi ngày khoảng 10-15 phút.

Massage

Massage cũng là một bài tập nhẹ nhàng để giúp khuôn ngực phát triển đầy đặn được các bạn gái tin tưởng áp dụng bởi nó không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn mang lại hiệu quả cải thiện kích thước vòng 1 và tăng cường chức năng lưu thông máu.

Phương pháp massage theo hình vòng tròn quanh bầu ngực để kích thích tuyến vú phát triển. Khi tắm kết hợp với massage bạn cần nhớ nhiệt độ nước không quá nóng hay quá lạnh, để nước từ vòi hoa sen chảy nhẹ nhàng xuống ngực sẽ làm ngực thêm săn chắc.

Ép ngực

Bài tập ép ngực cũng rất đơn giản bạn có thể duy trì tập luyện mỗi ngày. Hai chân mở rộng bằng vai, hai tay co lên ngang bằng nhau, tạo thành góc vuông 90 độ, hai bàn tay nắm lại.

Từ từ cho hai tay chạm vào nhau, sao cho lòng bàn tay chụm vào nhau, để vào vị trí giữa của khuôn mặt.  Với bài tập này bạn nên gữ hơi thở đều đặn và duy trì thời gian 5 giây, thực hiện từ 8 – 12 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Thể dục tay không

Thể dục tay không giúp bạn có vòng 1 săn chắc, quyến rũ hơn

Ngoài 3 bài tập trên, bạn có thể thực hiện bài thể dục tay không đơn giản bằng cách ngồi trên ghế dài, chân chụm lại, lưng thẳng. Tay phải giơ lên cao, bàn tay ngửa, tay trái giơ để phía dưới sao cho tay trái và tay phải trở thành một đường nghiêng thẳng. Trong 30 giây đôi tay cho nhanh va lặp lại động tác trên ngày một nhanh hơn.

Hi vọng, với các bài tập đơn giản giúp tăng vòng 1 ở trên nếu kiên trì thực hiện mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 săn chắc, nở nang hơn để luôn tự tin, quyến rũ

Ngoài ra, để tăng hiệu quả nâng nở ngực bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm nâng nở I pink Bhip với hiệu quả nâng nở ngực ngay từ hộp đầu tiên, đã được rất nhiều bạn gái tin tưởng sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0986.528.663. để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm: Mua Ipink Bhip tăng vòng 1 tại Hà Nội

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/bai-tap-don-gian-giup-tang-vong-1/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *